Bình Phước: Tấn Phong Cho 4 Vị Mục Sư Nhiệm Chức Khu Vực II

3895

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 02/06/2023, tại Chi Hội Bù Gia Phúc I, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, đã long trọng tổ chức Lễ Tấn phong Mục sư cho 4 vị Mục sư Nhiệm chức trong tỉnh Bình Phước, gồm:

  • MSNC Điểu Tâm, Quản nhiệm Chi Hội Bù Gia Phúc I,
  • MSNC Điểu Lý Im, Quản nhiệm Chi Hội Bình Hà 4,
  • MSNC Điểu Uy, Quản nhiệm Chi Hội Bù Nhâu,
  • MSNC Điểu Dương, Quản nhiệm Chi Hội Bù Cà Mau.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình lễ có: Mục sư Phan Quang Thiệu – Phó Hội trưởng II TLH, Chủ tịch Hội Đồng Thẩm Vấn và Tấn Phong Mục sư Khu vực II (HĐ TV&TP KVII), cùng quý vị Mục sư trong HĐ TV&TP KVII; Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – Tổng Thủ quỹ TLH; các vị Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, và quý tôi con Chúa trong tỉnh Bình Phước tham dự.

Ban hát HT Bù Gia Phúc 1 – Bù Cà Mau – Bình Hà 4Ban hát HT Bù Nhâu

Ban hát Giáo phẩm tỉnh Bình Phước

Mục sư Phan Quang Thiệu đã trao ban sứ điệp nương trên Kinh Thánh Giăng 10:1-15 và câu gốc Giăng 10:11 “Ta là người chăn hiền lành; người chăn hiền lành vì chiên mình phó sự sống mình” với chủ đề ‘Người Chăn Thật.’

Lời Chúa nhắc nhở quý vị Mục sư Nhiệm chức cầu phong, cũng như hết thảy quý tôi tớ Chúa có mặt trong buổi lễ, xét lại chính mình có phải là người chăn thật như Chúa Giê-xu hay không.

HĐ TV&TP KVII gồm Mục sư Phan Quang Thiệu, Chủ tịch và các Ủy viên: Mục sư Điểu Huynh, Mục sư Võ Thành Phê, Mục sư Nguyễn Tờn, Mục sư Phạm Trọng Huy, Mục sư Trương Văn Ngành và Mục sư Kon Sa Ha Hăck.

MS Nguyễn Tờn đọc và trao Quyết định Tấn Phong

MS Nguyễn Văn Ngọc hiệp với Mục sư đoàn đặt tay cầu nguyệnMS Điểu Huynh trao tay hữu thông công

MS Trương Văn Ngành trao Kinh Thánh

MS Võ Thành Phê trao Chứng nhận

MS Điểu Tâm thay mặt các tân Mục sư bày tỏ tâm chí

MS Nguyễn Văn Ngọc thay cho BTS TLH chúc mừng các tân Mục sư

MS Điểu Hiêng thay mặt BĐD chúc mừng các tân Mục sư

Tạ ơn Chúa, qua Lễ Tấn phong Mục sư lần này, thì trong toàn tỉnh Bình Phước đã có tổng cộng là 21 vị Mục sư thực thụ. Xin cầu nguyện cho tỉnh Bình Phước ngày càng có nhiều tôi tớ Chúa được thêm vào Mục sư đoàn của tỉnh Bình Phước nói riêng và của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam nói chung.

Chương trình được diễn ra thật long trọng và phước hạnh trong ơn lành của Chúa và kết thúc sau lời cầu nguyện của Mục sư Điểu Huynh, và lời chúc phước của Mục sư Phan Quang Thiệu.

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ ĐIỂU LŨNG
Bài tiếp theoTxijnkawm Sib Hwm – 4/6/2023