Bình Phước: Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Sóc Bế

1215

HTTLVN.ORG – Ngày 17/11/2022 đã diễn ra Lễ Cảm tạ Chúa và Cung hiến nhà thờ Tin Lành Sóc Bế tại xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký Tổng Liên hội đến dự và rao giảng sứ điệp cảm tạ. Tham dự chương trình còn có Mục sư Điểu Huynh, Ủy viên TLH – Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Phước; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cùng hơn 700 tôi con Chúa. Đại diện chính quyền thị xã Bình Long, và xã Thanh Phú cũng đã đến tham dự và chúc mừng.

Nương trên nền tảng Kinh Thánh I Các vua 8:29 “Nguyện mắt của Chúa ngày và đêm đoái xem nhà nầy, là chỗ mà Chúa đã phán rằng: Danh ta sẽ ngự tại đó, đặng nghe lời cầu nguyện của tôi tớ Chúa hướng nơi nầy mà cầu”, Mục sư Tổng Thư ký đã trao ban sứ điệp “Dâng Đền Thánh Cho Chúa” để nhắc nhở con dân Chúa biết rằng nhà Chúa là nơi biệt riêng ra thánh, cho nên những con người đến đền thờ của Chúa cần phải dọn mình ra thánh. Nhà Chúa là nơi ẩn náu cho những người có hoàn cảnh khốn khổ, khó khăn, là nơi thể hiện tình yêu thương, cảm thông và chia sẻ. Nhà Chúa là nơi biệt riêng để thờ phượng Chúa, là nơi để con dân Chúa tâm giao, trò chuyện với Ngài.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký Tổng Liên Hội, cầu nguyện cung hiến  

Hội Thánh Sóc Bế hiện có 429 tín hữu, do Mục sư Điểu Vinh làm Quản nhiệm. Con dân Chúa tại đây rất phấn khởi khi có được một ngôi nhà thờ mới khang trang, đẹp đẽ để thờ phượng Chúa. Được biết nhà thờ mới xây dựng với tổng diện tích 260m2, tổng kinh phí xây dựng trên 1,2 tỷ đồng. Hiện Hội Thánh còn đang thiếu 400.000.000 đồng. Xin con dân Chúa cầu nguyện cho Hội Thánh tại đây.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Nhà thờ Tin Lành Sóc Bế, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Con dân Chúa tham dự chương trình 

Mục sư Điểu Vinh – QN Chi Hội Sóc Bế chào mừng và giới thiệu

Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp  

Ban hát Chi Hội Sóc Bế tôn vinh Chúa

Ban hát Chi Hội Bình Long tôn vinh Chúa

Mục sư Điểu Huynh đại diện BTS TLH; Mục sư Điểu Hiêng đại diện BĐD chúc mừng  

Đại diện chính quyền chúc mừng

Tri ân các ân nhân

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcHậu Giang: Bồi Linh, Thông Công 5 Ban Trung Niên Tại Hội Thánh Thạnh Xuân
Bài tiếp theoCia Li Los Cuag Kuv – 22/11/2022