Bình Dương: Bồi Linh, Thông Công Thanh Tráng, Tráng Niên Toàn Tỉnh

1237

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật 15/5/2022, Ban Đại diện tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình bồi linh, thông công cho khoảng 200 thanh tráng và tráng niên đến từ các Hội Thánh trong toàn tỉnh. Chương trình diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Lái Thiêu, TP. Thuận An thật phước hạnh trong sự ban ơn của Chúa.

Nhà thờ Tinh Lành Lái Thiêu, nơi tổ chức chương trình  

Quang cảnh chương trình

Với chủ đề “Bước Đi Trong Yêu Thương” nương trên nền tảng Kinh Thánh Ê-phê-sô 5:1-2, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín chia sẻ về tình yêu thương của Đức Chúa Trời đối với mỗi chúng ta là con cái Ngài. Chúng ta hãy trở nên giống như Ngài, bước đi trong tình yêu thương, để có thể yêu thương người khác trước hết phải biết mình là ai, mình có phải là con của Chúa hay không thì chúng ta mới có thể yêu thương, chia sẻ cho người khác được. Khi nhận biết mình là con của Chúa và giá trị của tình yêu thương thật thì tình yêu đó sẽ lan toả những phước hạnh cho những người xung quanh chúng ta.

Chương trình được tiếp tục qua tiết mục Đố Kinh Thánh của Mục sư Nguyễn Văn To. Thật vui vẻ và phước hạnh khi các con cái Chúa ở các Hội Thánh khác nhau trong tỉnh được giao lưu, thông công với nhau qua những câu đố vui về kiến thức Kinh Thánh cũng như gặp gỡ, cầu nguyện cho nhau, thắt chặt tình thân trong Chúa.

Mục sư Huỳnh Thành Tín, Quản nhiệm Chi Hội Bình Dương hướng dẫn chương trình

Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa

Mục sư Nguyễn Văn To, Thư ký BĐD phụ trách tiết mục Đố Kinh Thánh

Các thành viên tích cực hưởng ứng  

Ban hát các Hội Thánh tôn vinh Chúa: Bình Chuẩn, Dĩ An, Lái Thiêu, ĐN. Hưng Định

Ban hát các Hội Thánh tôn vinh Chúa: Bạch Đằng, Bình Dương, Hoà Phú, Phước Hoà

Ban hát các Hội Thánh tôn vinh Chúa: Cây Trường, Tân Hưng, Bến Cát; ĐN. An Điền, Thanh Tuyền

Chương trình bồi linh, thông công kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Công Trứ, Quản nhiệm Hội Thánh Dĩ An

TTV. MS Nguyễn A Bên

Bài trướcĐặc Ân Và Trách Nhiệm – 17/5/2022
Bài tiếp theoLong An: Bồi Dưỡng, Huấn Luyện Mở Hội Thánh Mới