Ban Tráng Niên HTTL Cần Giuộc: Cảm Tạ Chúa 10 Thành Lập, Bồi Linh – Thông Công

1401

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày 15/05/2016, Ban Tráng niên HTTL Cần Giuộc vui mừng đón tiếp hơn 180 thành viên đến từ các Ban Tráng niên của các Hội Thánh: Thông Tây Hội, Quới Sơn và Tân An về họp mặt – bồi linh – thông công.

 

Nhân dịp cảm tạ Chúa 10 năm thành lập Ban Tráng niên tại HTTL Cần Giuộc. Các Ban Tráng niên Hội Thánh bạn được mời cùng nhau bồi linh – thông công. Hội Thánh bước vào giờ thờ phượng sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Thanh Dũng – Quản nhiệm Hội Thánh Cần Giuộc. Ban Tráng niên HTTL Cần Giuộc trình bày sơ lược quá trình hình thành và phát triển trong 10 năm qua và dâng lời tạ ơn Chúa. Lần lượt từng Ban Tráng niên ca ngợi Chúa những bài Thánh ca. Nương trên nền tảng Kinh Thánh Thi Thiên 116, Mục sư Phạm Thanh Loan dùng Lời Chúa dạy dỗ, khích lệ các bạn tráng niên Cơ Đốc với chủ đề “Biết Ơn Chúa“. Sau lời cầu nguyện đáp ứng với Lời Chúa, các bạn đáp ứng sôi nổi với phần đố Kinh Thánh của các Hội Thánh.

 

Thời gian các Ban Tráng niên cùng nhau thờ phượng Chúa, cùng nhau sinh hoạt thông công để thêm hiểu nhau, gần nhau. Cảm ơn Chúa về những phước hạnh Ngài ban cho chương trình bồi linh – thông công. Các bạn Tráng niên Cơ Đốc luôn nhớ nhau, khích lệ, nâng đỡ nhau cùng phục vụ trong nhà Chúa. Và sống như Lời Chúa trong Thi Thiên 116:12 “Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê – hô- va. Về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi”.  

 

Buổi họp bạn – bồi linh kết thúc lúc 16g30 cùng ngày, sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng.

 

Sau phần tất lễ thờ phượng, các bạn tráng niên có buổi tiệc thông công ngoài trời thật gần gũi, chan hòa yêu thương.

 

CTV. Anne

 

Quang cảnh buổi họp bạn – bồi linh

 

Ban hát Hội Thánh Cần Giuộc

 

Ban hát Hội Thánh Quới Sơn

 

Ban hát Hội Thánh Tân An

 

Ban hát Hội Thánh Thông Tây Hội

 

Hình lưu niệm

 

Bài trướcNgày 20/5/2016: Chúa Giê-xu, Đấng Tự Hữu Hằng Hữu
Bài tiếp theoNgày 21/5/2016: Tự Do hay Nô Lệ