Truyền Giảng Tại Hội Thánh Trung Ái – Bình Định

1301

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 29/06/2013, HTTL Trung Ái – Bình Định đã tổ chức đêm Thánh nhạc Truyền giảng Tin Lành cho thân hữu tại nhà thờ. 

  

Tham dự chương trình có các anh em trong Hội Thánh Chúa tại Vĩnh Phước đến góp phần ca ngợi, tôn vinh Chúa và làm chứng ơn phước Chúa. MSNC Đinh Thuận giảng Lời Chúa và kêu gọi thân hữu tin nhận Ngài. Hiện diện gồm có quý tôi con Chúa và khoảng 50 thân hữu tham dự.

 

Truyền đạo Nguyễn Anh Văn hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Văn Thể – Quản nhiệm HT Trung Ái – cầu nguyện khai lễ. Sau các bài hát ca ngợi Chúa, anh Trần Lê Hiếu đã làm chứng về kinh nghiệm gặp Chúa và đời sống đổi mới của anh bởi quyền năng của Chúa Giê-xu đem lại sự khích lệ cho thân hữu.

 

MSNC Đinh Thuận giảng Lời Chúa với đề tài: Chiếc Cầu Dẫn Đến Sự Sống, nương trên nền tảng Thánh Kinh Giăng 14:6 để chia sẻ Phúc Âm cho thân hữu. Kết quả Chúa cho có 14 người tiếp nhận Chúa sau lời kêu gọi.

 

Buổi truyền giảng kết thúc lúc 21 giờ 30, tuy chương trình có dài nhưng không có ai ra về, hết thảy ở lại dự trà đàm thân mật sau giờ nhóm. Hội Thánh có thêm cơ hội gặp gỡ, chuyện trò với các tân tín hữu và thân hữu.

 

Cảm tạ Chúa cho chương trình Thánh nhạc – Truyền giảng được thành công tốt đẹp, danh Chúa vinh hiển.

 

CTV. MSNC Đinh Thuận


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcThánh Kinh Hè Tại Hội Thánh Cây Trường – Bình Dương
Bài tiếp theoBài thứ 186: Thờ Phượng