Thánh Kinh Hè Tại Hội Thánh Cây Trường – Bình Dương

866

HTTLVN.ORG – Do đặc thù của Hội Thánh vùng xa, HTTL Cây Trường tổ chức Thánh Kinh hè trễ hơn so với một số Hội Thánh khác. Chương trình Thánh Kinh hè được khai giảng vào lúc 9 giờ ngày 23/06/2013 và bế giảng vào ngày 30/06/2013. Đã có 70 người tham gia: gồm 46 học viên được chia 4 lớp: Ấu Nhi, Nhi đồng, Thiếu nhi, Thiếu Niên. Có 10 giáo viên, Ban Tổ chức và Ban phục vụ gồm 14 người. 

 

Với chủ đề: Chuyện Của Em, các em thiếu nhi đã học những bài thiết thực, biết thế nào là đức tin thật, em là chiên của Chúa, về mối tương giao, thiếu nhi với Lời Chúa, với gia đình… Kết thúc khóa học, các em được dã ngoại tại công viên nước Bình Dương. Tạ ơn Chúa đã ban cho kỳ trại bình an và thỏa lòng.

 

Năm nay nhiều con cái Chúa tại HTTL Cây Trường đã quan tâm và hỗ trợ, dâng hiến cho Chúa để các em được thưởng thức những bữa ăn ngon. Các ban ngành khác trong Hội Thánh đã hiệp lại với Ban hướng dẫn để giúp đỡ, dạy bài, lo ẩm thực, quản lý học và vui chơi. Thánh Kinh hè 2013 đã đem đến kết quả thật đáng khích lệ cho tôi con Chúa tại đây.

 

Trong buổi bế giảng, ông Nguyễn Hồng Ân – Trưởng Ban tổ chức – đã tổng kết, phát quà và chứng chỉ cho 46 em học viên. Chương trình Thánh Kinh hè 2013 bế giảng sau lời cầu nguyện của Truyền đạo Bùi Minh Quyền. 

 

Kính xin tôi con Chúa nhớ đến cầu thay để các Thanh Thiếu nhi là những mầm non và cũng là thế hệ tiếp bước theo dấu chân Chúa trong tương lai được quan tâm đúng với Lời Chúa dạy, hầu cho đời sống của các em được tăng trưởng trong Chúa.

 

TTV. TĐ Bùi Minh Quyền

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcBài thứ 185: Hãy Đi Đến Cuối Đường Với Chúa.
Bài tiếp theoTruyền Giảng Tại Hội Thánh Trung Ái – Bình Định