Truyền Giảng Tại Hội Thánh Phú Lãnh – Tỉnh Quảng Nam

850

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 13/09/2014, Hội Thánh Tin Lành Phú Lãnh – tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình truyền giảng cho thân hữu trong khu vực. Diễn giả là MS Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

 

Các tôi con Chúa tại các Hội Thánh như: Phong Thử, Vĩnh Điện, Thanh Quýt, Quế Xuân, Hòa Khánh cũng về góp phần trong chương trình, số lượng tham dự khoảng 130 người.

 

Sau phần sinh hoạt làm quen và phần nhạc hòa tấu của dàn kèn, MSNC Nguyễn Bích Sơn, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hòa Khánh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Phần ca nhạc Thánh được thể hiện qua Ban Truyền giáo của Hội Thánh Tin Lành Hòa Khánh kết hợp cùng các Hội Thánh địa phương.

 

MS Nguyễn Hữu Bình, diễn giả chương trình truyền giảng đã dựa theo câu chuyện “Người con trai hoang đàng” trong Kinh Thánh Lu-ca 15: 11-24 để kêu gọi quí vị thân hữu “Trở về nhà cha”. Qua lời kêu gọi đã có 3 em thiếu niên bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

MSNC Bùi Tấn Lực, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phú Lãnh đã có lời cảm tạ, sau đó MSNC Bùi Hùng đã cầu nguyện cảm tạ Chúa vì Ngài đã có ban phước cho chương trình.

 

TTV. Vũ Hướng Dương


Một số hình ảnh ghi nhận:

 


Cầu nguyện trước khi thực hiện chương trình

 


MSNC Nguyễn Bích Sơn cầu nguyện mở đầu chương trình

 

Ban Hát lễ Hội Thánh Tin Lành Phong Thử tôn vinh Chúa

 

Ban hát Hội Thánh Tin Lành Hòa Khánh tôn vinh Chúa

 

Tam ca “Ngài là ai?”

 


Toàn cảnh đêm truyền giảng

 

MS Nguyễn Hữu Bình chia sẻ niềm tin

 

 

Cầu nguyện cho thân hữu

 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Mục Sư Trí Sự TRẦN BÁ THÀNH
Bài tiếp theoChủ Đề Cho Lễ Kỷ Niệm Chúa Giáng Sinh – Năm 2014.