Tp. HCM: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Tây Lân

2904

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 31/01/2024, tại nhà thờ Tin Lành Tân Tây Lân, tọa lạc số 35/6A đường Tây Lân 1, ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Võ Kim Sơn, giữ chức vụ Quản nhiệm Chi Hội Tân Tây Lân.


Nhà thờ Tin Lành Tân Tây Lân

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự chương trình có: Mục sư Đỗ Việt Hùng, Mục vụ TP. Hồ Chí Minh, là Chủ lễ và Diễn giả; Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch HĐGP; Ban Đại diện Tin Lành TP. Hồ Chí Minh; cùng khoảng 80 tôi con Chúa đến dự và chúc mừng.


Ban hát Hội Thánh Tân Tây Lân tôn vinh Chúa Thánh ca 378 “Trung, Thành, Tín, Nghĩa”


Ban hát Hội Thánh Tân Xuân tôn vinh Chúa Thánh ca 417 “Trông Mong Ơn Chí Cao”

Mục sư Đỗ Việt Hùng giảng trao trách nhiệm với chủ đề “GHINH-GANH”, nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giô-suê 4:19-24. Lời Chúa khích lệ đầy tớ Chúa cùng các tôi tớ Chúa 05 ý nghĩa về Hội Thánh qua đài tưởng niệm Ghinh-ganh: Hội Thánh là tập thể những người được cứu trong danh Chúa Giê-xu; Hội Thánh nhắc chúng ta nhớ vai trò của người hầu việc Chúa; Hội Thánh nhắc nhớ những phép lạ Chúa làm để cho con cháu đời sau nhớ đến; Hội Thánh nhắc mỗi người nhớ trách nhiệm sai phái những chiến sĩ thập tự ra đi chinh phục tội nhân về cho Chúa, và điều cuối cùng là Hội Thánh hướng đến việc phấn đấu trở nên Hội Thánh trưởng thành, tự lập.


MS Đỗ Việt Hùng giảng trao trách nhiệm


MS Đỗ Việt Hùng đọc Giáo vụ lệnh và trao ấn tín cho Tân Quản nhiệm


MS Đỗ Việt Hùng cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm


Ban Chấp sự hoan nghênh Tân Quản nhiệm

Truyền đạo Nguyễn Võ Kim Sơn bày tỏ tâm chí: Tạ ơn Chúa, cảm ơn gia đình, cảm ơn Giáo hội và các cấp chính quyền. Ông nhận biết những khó khăn mà Hội Thánh Tân Tây Lân đang đối diện, và hứa nguyện đối với Đức Chúa Trời: nguyện vâng phục Ngài mọi đàng; đối với Giáo hội: nguyện trung thành cho đến cuối cùng; đối với bầy chiên của Chúa tại nơi đây: nguyện hết lòng yêu thương bằng tình yêu thương của Chúa Giê-xu. Sẽ luôn hiệp một lòng với các tín hữu phục vụ Đức Chúa Trời và rao giảng Tin Lành và rất cần sự cầu thay, cộng tác, nâng đỡ của toàn thể quý tín hữu trong Hội Thánh Tân Tây Lân.


TĐ Nguyễn Võ Kim Sơn bày tỏ tâm chí


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa Thánh ca 375 “Sẵn Sàng”


Đại diện Ban Trị sự TLH chúc mừng
Tân Quản nhiệm


Hội đồng Giáo phẩm chúc mừng Tân Quản nhiệm


Ban Đại diện Tin Lành Tp. HCM chúc mừng Tân Quản nhiệm


Đại diện khu vực III chúc mừng Tân Quản nhiệm

Cảm tạ Chúa cho lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Võ Kim Sơn được diễn ra long trọng và vinh hiển danh Chúa. Chương trình kết thúc vào lúc 11g sau lời chúc phước của Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm.

TTV. MSNC Tôn Thành Công

Bài trướcBài 148: Sách Ô-sê, Kinh Nghiệm Đau Khổ Của Ô-sê
Bài tiếp theoBình Thuận: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 02/2024