Tỉnh Lâm Đồng

1891


 

Chi hội Đalơnghịt nằm cách Thành phố Đà Lạt khoảng 20 km, về hướng Tây Bắc. Thuộc Thôn Đalơnghịt, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

 

Ngày 21-4-2010, trong ơn dẫn dắt của Ba ngôi Đức Chúa Trời, Chi hội Đalơnghịt (Người sắc tộc thiểu số Ko Ho) đã long trọng tổ chức Lễ Cung hiến Đền thờ cho Chúa, sau bảy tháng xây cất.


 

Về tham dự Lễ, có sự hiện diện của Mục sư Nguyễn Hữu Bình Tổng Thủ Quỹ kiêm Uỷ viên Kiến thiết – Tổng Liên Hội làm Chủ Lễ. Mục sư Lưu Tự An, Uỷ viên Ban Trị sự TLH, hướng dẫn nghi thức Lễ. Cùng với các MS, TĐ, và Tín hữu khắp nơi, tổng cộng trên 1.200 người.


Chương trình Lễ được diễn ra hết sức phước hạnh, vinh hiển danh Chúa. Đây là cơ hội quý báu để tôi con Chúa tại đây có cớ dâng lên Chúa lời cảm tạ và lòng biết ơn Chúa, vì những công việc lạ lùng mà Đức Chúa Trời đã làm trên họ.


Được biết sau khi hoàn tất việc xây dựng đền thờ, HT còn đang thiếu nợ hơn 170.000.000 đồng. Đây là số tiền khá lớn đối với con dân Chúa tại đây.


Kính xin quý Đầy tớ Chúa, cùng quý Tín hữu xa gần, thêm lời cầu nguyện, để HT Chúa tại đây có thêm nguồn tài chính ngõ hầu trang trải những khoản thiếu sau xây dựng, và sớm thực hiện nhà Cơ Đốc giáo dục, là nhu cầu cấp thiết của HT.

Bài trướcTỉnh Quảng Ngãi
Bài tiếp theoTỉnh Sóc Trăng