Hội Thánh Cái Răng – Cần Thơ

2789

 

HT Cái Răng, tỉnh Cần Thơ. Trước đây khi đi từ Cần Thơ về Sóc Trăng, qua khỏi cầu Cái Răng sẽ thấy nhà thờ Cái Răng thấp thoáng ở bên phải mặt tiền Quốc Lộ 1A. Do cầu Cái Răng được xây dựng lại và Quốc Lộ mở rộng nên đất của nhà thờ bị nhà nước thu hồi.

 

Sau nhiều năm làm thủ tục đền bù, giải toả và làm chủ quyền khu đất mới, HT Cái Răng đã hoàn thành các thủ tục đất đai cũng như giấy phép xây dựng.

 

Read More

Ngày 22-6-2010, HT Cái Răng đã làm Lễ Đặt viên đá đầu tiên xây dựng Nhà thờ với sự Chủ lễ của MS Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTL Việt Nam (MN). Công trình gồm 3 hạng mục chính: Nhà thờ gồm một trệt một lầu; tháp biểu tượng và Khu Cơ Đốc Giáo Dục, với tổng kinh phí hơn 6 tỉ đồng. Năm 2010 tập trung xây dựng Nhà thờ với kinh phí dự trù hơn 3 tỉ đồng.

 

···· Trong tương lai khi nhà thờ xây dựng hoàn thành, khi vừa xuống dốc Cầu Cần Thơ nhìn về bên phải sẽ thấy thấp thoáng ngôi nhà thờ Cái Răng mới.

 

······MSNC Phạm Duy Thọ, Quản nhiệm HT Cái Răng cho biết trong ngày Lễ Đặt viên đá đầu tiên, HT dự trù 400 khách, nhưng thực tế con dân Chúa đã đến dự gần 600 người. Đó là một niềm khích lệ lớn cho HT Cái Răng. Cầu xin Chúa tiếp trợ để Nhà thờ Cái Răng sớm hoàn thành đúng tiến độ.

 

Phối cảnh Nhà thờ Cái Răng – Cần Thơ

Bài trướcHT Châu Khánh – Sóc Trăng
Bài tiếp theoTỉnh Bình Thuận