Tin Ảnh: Lễ Khai Mạc Đại Hội Đồng Tổng Liên Hội Lần Thứ 46

1082

HTTLVN.ORG – Chương trình Lễ Khai mạc Đại Hội đồng lần thứ 46 được diễn ra vào lúc 8g00 ngày 12/11/2013 tại Viện Thánh Kinh Thần Học, Quận 2, Tp.HCM.

 

Trong buổi sáng hôm nay, website của Tổng Liên Hội đã gặp một số kỹ thuật do hacker gây ra nên không thể truyền tải hình ảnh, thông tin một cách tốt nhất đến với con cái Chúa. Xin quý vị tiếp tục cầu nguyện cho website, hầu cho mọi hình ảnh của Đại Hội đồng sẽ đến được với quý vị trong chiều và tối nay.

 

Xin cảm ơn!

 

Vào lúc 6 giờ: các đại biểu cùng nhau tĩnh nguyện qua sự hướng dẫn của Mục sư Võ Đình Đán

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu tiến vào Viện Thánh Kinh Thần Học

 

 

 

7 giờ 30:

Rất đông đại biểu các Hội Thánh đã có mặt tại hội trường chính. Mục sư Nguyễn An Thái – Phó Ban Trật tự – thông báo và sắp xếp chỗ ngồi cho các đại biểu chính thức và đại biểu dự thính.

 

 

 Các đại biểu tại hội trường phụ

 

 

 Hội trường chính

 Các phòng ban dành cho đại biểu dự thính

 

 Các Ban ngành đang làm việc tại Đại Hội đồng

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Ban Kỹ luật và Ban Trật tự cũng đang làm việc cách nghiêm túc tại cửa ra vào chính của Viện Thánh Kinh Thần Học. Các đại biểu không có thẻ đại biểu cũng như bản số hiệu đại biểu sẽ không được vào nhằm giữ tốt trật tự cho Đại Hội đồng.


 

8 giờ 5: Đại Hội đồng lần thứ 46 được bắt đầu, Mục sư Phan Quang Thiệu hướng dẫn chương trình Lễ Khai Mạc. Hội đồng cùng tôn vinh Chúa bài Thánh ca 26 “Chúc Cho Đấng Ngồi Trên Ngôi”.

 

Mục sư Phan Quang Thiệu hướng dẫn chương trình

 

Hội đồng tiếp tục hiệp lòng và xác quyết niềm tin nơi Đức Chúa Trời qua bài “Tín Điều Các Sứ Đồ”.

 

Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng I – cầu nguyện dâng chương trình khai mạc Đại Hội đồng lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị.

 

 

 

8 giờ 15: Mục sư Ngô Văn Bửu – Phó Hội Trưởng II, Trưởng Ban Tổ chức – có lời chào mừng các đại biểu đã về tham dự Đại Hội đồng.

 

 

Ông bà Mục sư Tôn Thất Bình

 

 

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội Trưởng HTTLVN (MB)

 

Đại diện các cấp chính quyền

 

Với chủ đề của Đại Hội đồng lần thứ 46 “VƯƠN TỚI MỤC ĐÍCH THIÊN THƯỢNG”, Hội đồng ngợi khen Chúa bài Thánh ca “Lên Chốn Cao Hơn” như một lời tin quyết Chúa sẽ đồng đi với Hội Thánh của Ngài và lòng nguyện cầu Chúa ban ơn để tiếp tục bước lên những chốn cao hơn để danh Chúa vinh hiển qua Hội Thánh của Ngài.

 

 

8 giờ 23: Mục sư Thái Phước Trường đọc diễn văn khai mạc với những lời tạ ơn Đức Chúa Trời, bởi ơn của Ngài đã gìn giữ Hội Thánh trải qua các thời đại với biết bao thăng trầm cho đến nay vẫn luôn đứng vững và phát triển.

 

Bài trướcTin Ảnh: Chương Trình Bồi Linh – Đại Hội Đồng TLH | Tối 12/11/2013
Bài tiếp theoBài thứ 315: Đức Khiêm Nhường