Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại Chi Hội Diên Khánh, Khánh Hòa.

834

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19g30 ngày 14/07/2013 Chi Hội Tin Lành Diên Khánh đã tổ chức chương trình Thánh nhạc bằng hình thức trà đàm với chủ đề: Chiếc Cầu Dẫn Đến Sự Sống, câu gốc trong Phúc âm Giăng 14:6, diễn giả là MSNC Đinh Thuận. Cảm tạ ơn Chúa, đêm truyền giảng đã có trên 100 người tham dự và Chúa đã cho 50 thân hữu nhận lời mời của Hội Thánh đến tham dự chương trình từ rất sớm.

 

 Với bầu không khí vui tươi, các thân tín hữu được nghe những bài Thánh ca, được chia sẻ về Chúa qua clip Sự biến đổi diệu kỳ của anh Lê Minh Phương cư ngụ tại Quận Hoàn kiếm – Hà Nội, người đã từng là nổi kinh hoàng của bao cư dân sống trên đất thủ đô. Tiếp theo MsNc Đinh Thuận đã giới thiệu cho các thân hữu nhận biết, chiếc cầu dẫn đến sự sống bằng cách nghe và tin nhận Chúa Giê-xu; đây là giải pháp mà Đức Chúa Trời đã giúp cho con người bước qua vực thẳm tội lỗi để đến bên bờ sự sống đời đời.

 

Sau đơn ca Trở về bên Chúa và lời kêu gọi của MsNc Đinh Thuận, đã có 10 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa, MS Võ Văn Tự Cường đã hướng dẫn và cầu nguyện cho các thân hữu.

 

Hội Thánh rất vui mừng vì kết quả Chúa ban, nhưng cũng là trách nhiệm trong việc gây dựng đức tin cho các tân tín hữu này.

 

 

CTV. Nguyễn Thanh Dinh

 

Hình ảnh ghi nhận: 

 

Bài trướcTổng Kết Hoạt Động Y Tế Xã Hội Tại Đồng Tháp Năm 2013.
Bài tiếp theo119 Người Tin Chúa Trong Đêm Truyền Giảng Tại HTTL Phước Lợi.