119 Người Tin Chúa Trong Đêm Truyền Giảng Tại HTTL Phước Lợi.

887

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, vâng theo đại mạng lệnh của Chúa “Hãy đi khắp thế gian giảng tin Lành cho mọi người…”. Vào lúc 19g00 Chúa nhật ngày 14/07/2013 Hội Thánh Tin Lành Phước Lợi – Gò Đen- Long An hiệp tác với Ban Truyền giáo Hội Thánh Phú Lâm tổ chức Chương trình Ca nhạc Thánh Truyền Giảng – kỷ niệm 102 năm Tin Lành truyền đến Việt Nam- chủ đề TÌNH YÊU TUYỆT VỜI, Chủ Lễ Mục sư Đặng Linh Khoa – Quản nhiệm Hội Thánh Phước Lợi. Diễn giả Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH .

 

Với tấm lòng yêu Chúa  anh chị em trong ban phục vụ, tiếp tân, thân hữu đã có mặt đông đủ, cầu nguyện cho chương trình và chuẩn bị công tác trong đêm truyền giảng. Góp phần tôn vinh Chúa trong đêm truyền giảng gồm anh Lâm Nhật Huy, anh SiuYKao, chị Thùy Lan, cô Mỹ Oanh với các bài hát: Tình Chúa, Nếu bạn đánh mất Chúa Giê-Xu, Tình yêu nhiệm mầu, Vì Yêu, Chúa đến tìm và cứu con, Vì tình yêu.

 

Cảm ơn Chúa gần 150 thân hữu tham dự chương trình, kết quả có 119 người đã bằng lòng tiếp nhận Chúa làm cứu Chúa của đời sống mình.

 

 

CTV. Trần Thanh Danh

 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong đêm truyền giảng:

 

Bài trướcThánh Nhạc Truyền Giảng Tại Chi Hội Diên Khánh, Khánh Hòa.
Bài tiếp theoTruyền Giảng “Món Quà Yêu Thương” Tại Chi Hội Tin Lành An Hải, Đà Nẵng.