Sơ Kết Công Tác Chăm Sóc – Chứng Đạo Của Các Hội Thánh Tại M’Đrăk – Đăk Lăk

600

HTTLVN.ORG – Để đánh giá lại công tác chăm sóc – chứng đạo trong 6 tháng đầu năm 2013 của 30 Hội Thánh trong khu vực huyện M’Đrăk; sáng ngày 02/07/2013 tại Chi Hội Buôn M’Suốt, Ban Điều hành Chăm sóc – Chứng đạo khu vực huyện M’Đrăk đã tổ chức Lễ Sơ kết.

 

Về dự buổi sơ kết có: Mục sư Y Ky Êban – UV TLH; Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Đăk Lăk – cũng là diễn giả cho buổi sơ kết, Mục sư Y Siơk Niê, MSNC Y Thun Buôn Krông – Ủy viên Ban Đại diện; Mục sư Châu Văn Hường và Mục sư Lê Đức Tính trong Ban Điều hành Chăm sóc – Chứng đạo, ngoài ra còn có các tôi tớ Chúa cùng chấp sự của 30 Hội Thánh về tham dự.                                                 

 

Mục sư Huỳnh Cường đã dùng Lời Chúa trong Kinh Thánh Ma-thi-ơ 9:35-38 để giảng dạy cho quý tôi con Chúa với đề tài: Cái Nhìn Của Chúa Giê-xu.

 

TĐ Y Tip Hwing đọc sơ kết công tác Chăm sóc – Chứng đạo trong 6 tháng đầu năm: Cho đến nay khu vực huyện M’Đrăk có 30 Hội Thánh (trong đó 1 Hội Thánh được công nhận Chi Hội) với tổng số tín hữu là 9.916 (4.131 tín hữu Báp-tem) và 109 nhân sự Chăm sóc – Chứng đạo.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2013 đã có 63 người tiếp nhận Chúa và 48 người nhận thánh Lễ Báp-tem.

 

Trong tổng số tín đồ tại khu vưc huyện M’Đrăk cũng có 12 Hội Thánh người dân tộc H’mông ở rãi rác trong các vùng núi cao hiểm trở; cách trung tâm TP Buôn Ma Thuộc trên 100 km với tổng số tín hữu là 4.609 người (2.010 tín hữu Báp-tem), các Hội Thánh H’Mông này đã được chính quyền công nhận.

 

Chương trình cũng đã có thời gian để nhân sự đóng góp ý kiến xây dựng cho công việc Chúa tại khu vực huyện M’Đrăk được tốt hơn.

 

Buổi sơ kết được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Y Siơk Niê.


 

TTV. Thiên Ân


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcTruyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Đà Nẵng
Bài tiếp theoHội Thánh Phước Bình – TP HCM: 40 Năm Hình Thành Và Phát Triển