Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Đà Nẵng

635

HTTLVN.ORG – Rao truyền danh Chúa cứu tội nhân là nhiệm vụ trọng yếu của Hội Thánh Tin Lành Đà Nẵng, cứ mỗi tối Chúa nhật hằng tuần Hội Thánh luôn tổ chức chương trình ca nhạc thánh và truyền giảng Tin Lành.

 

Vào tối ngày 30/06/2013 với chủ đề Điều Bạn Cần Tìm Kiếm, đã có 20 thân hữu tham dự chương trình, đây là chương trình do Ban Thanh niên đảm trách nên trong những ngày trước đó các thành viên Ban Thanh niên đã nỗ lực dành nhiều thời gian cầu nguyện, lên kế hoạch và ra đi trong năng quyền của Chúa để mời gọi, làm chứng cho thân hữu.

 

 

Tạ ơn Chúa chương trình truyền giảng diễn ra trong sự vinh hiển Ngài, Truyền đạo Lê Thiện Tuyến – Phụ tá Quản nhiệm – cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa trong sự vui mừng và tạ ơn. Hướng dẫn chương trình là anh Hoàng Thịnh và cô Hoài Bảo, lần lượt giới thiệu cho thân hữu về tình yêu của Chúa Giê-xu qua các bài hát: Huyết Chiên Con Bôi Sạch Lòng, Câu Hỏi Sự Sống, Đến Với Giê Xu, Thập Tự Xưa. Bên cạnh đó thân hữu còn được xem clip nói về sự hy sinh của Chúa trên thập tự vì tội lỗi của nhân loại.

 

Mục sư nhiệm chức Nguyễn Văn Bảo rao giảng Tin Lành dựa trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 6:33 với chủ đề “Điều Bạn Cần Tìm Kiếm”.

 

Tạ ơn Chúa, sau bài hát kêu gọi đã có 15 thân hữu đáp ứng lời mời tự nguyện bằng lòng ăn năn tội và tiến lên tin nhận Chúa trong sự vui mừng của Hội Thánh .

 

 

TTV. Hoàng Nguyễn

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcBài thứ 182: Thế Bí
Bài tiếp theoSơ Kết Công Tác Chăm Sóc – Chứng Đạo Của Các Hội Thánh Tại M’Đrăk – Đăk Lăk