Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Bạc Liêu.

955

HTTLVN.ORG – Sau nhiều năm con cái Chúa tại Hội Thánh Bạc Liêu khát khao xây dựng một nhà thờ mới vì nhà thờ hiện tại đã xuống cấp, nền nhà thờ quá thấp nên ngập nước sau mỗi cơn mưa. Hơn thế nữa diện tích nhà thờ không đáp ứng đủ cho sự phát triển Hội Thánh. Toàn thể con cái Chúa trong Hội Thánh đã nỗ lực cầu nguyện và dâng hiến chuẩn bị cho công việc xây cất nhà Chúa từ nhiều năm qua.

 

Cảm tạ ơn Chúa, Ngài đã đáp lời cầu xin của con dân Chúa tại Bạc Liêu; và chương trình lễ khởi công xây dựng nhà thờ mới của Hội Thánh Bạc Liêu được diễn ra lúc 9 giờ ngày 09/03/2013 vừa qua. Với sự tham dự của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN) làm Chủ lễ; Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm, Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thủ quỹ TLH, Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – UV-BTS/TLH, cùng quý Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, tín hữu trong và ngoài tỉnh về dự, cũng có sự tham dự của các cấp chính quyền tỉnh Bạc Liêu.

 

Chương trình bắt đầu với bài Thánh ca số 26 “Chúc Cho Đấng Ngồi Trên Ngôi”, Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm cầu nguyện dâng chương trình Lễ Khởi công xây dựng nhà thờ lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

Mục sư Phan Vĩnh Cự dùng lời Chúa trong I Sử Ký 29:1-9 nhắc nhở mỗi con dân Chúa ý thức việc xây cất đền thờ cho Chúa là Công việc Lớn lao, vì nó liên quan đến Đấng Cao cả là Đức Chúa Trời Tạo Hóa vĩ đại, và nó liên quan đến cõi đời đời, đó là nơi đem ơn cứu rỗi đến cho mọi người.

 

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc thực hiện nghi thức Lễ Khởi công. Mục sư Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện đặc biệt cho công tác lớn lao mà toàn thể con dân Chúa tại Hội Thánh Bạc Liêu thực hiện cho Chúa. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư trí sự Mai Văn Phê.

 

Kính xin quý tôi tớ, con dân Chúa khắp nơi nhớ đến Hội Thánh Bạc Liêu để cầu thay cho, hầu công việc lớn lao mà họ đang bắt đầu thực hiện này sớm hoàn tất, đưa vào sử dụng để tôn cao danh Chúa.

 

Quang cảnh của chương trình

 

MS. Nguyễn Tấn Phúc, hướng dẫn chương trình

 

Ban hát Mục sư, Truyền đạo

 

Ban hát Hội Thánh Bạc Liêu, tôn vinh Chúa

 

MS Nguyễn Văn Ngọc thực hiện nghi thức Lễ Khởi công và trình diện Ban xây dựng của Hội Thánh

 

MS Nguyễn Hữu Bình, cầu nguyện đặc biệt cho việc xây dựng

 

MSNC Dương Quang Nhân – Quản nhiệm HT, có lời tri ân

 

 

TTV. Bạc Liêu

MS Nguyễn Tấn Phúc 

Bài trướcBài thứ 73 Người Tháo Gỡ Vải Liệm
Bài tiếp theoChương Trình Bồi Linh – Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tỉnh Bạc Liêu.