Chương Trình Bồi Linh – Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tỉnh Bạc Liêu.

939

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban Phụ nữ Hội Thánh Bạc Liêu tổ chức chương trình bồi linh, thông công với các Ban phụ nữ trong khu vực gồm: Vĩnh Châu, Hòa Bình, Hộ Phòng, Tắc Vân, Cà mau.

 

Chương trình bắt đầu lúc 14giờ ngày 09/3/2013, với phần giao lưu qua bài hát Chào người bạn mới đến, làm cho không khí vui nhộn lên, gần gũi, thân mật nhau hơn.

 

Mở đầu chương trình thờ phượng Chúa với các bài Thánh ca hướng tâm hồn mọi người đến thập tự giá của Chúa Giê-xu, nơi Ngài thể hiện tình yêu thương tuyệt đỉnh để đem con người đến với Đức Chúa Trời. Chương trình do cô Trưởng Ban Phụ nữ Hội Thánh Bạc Liêu hướng dẫn.

 

Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ngọc cầu nguyện khai lễ. Các Ban hát Phụ nữ của các Hội Thánh lần lượt góp phần tôn vinh Chúa.

 

Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I giảng bồi linh cho các Ban Phụ nữ trong khu vực với đề tài Người Nữ Tài Đức, dựa trên phần Kinh Thánh Châm ngôn 31:10-31. Qua Lời Chúa nhắc nhở giới nữ sống đúng với vai trò thiên chức mà Chúa đặt để, hầu đem lại hạnh phúc cho gia đình, vinh hiển cho danh Chúa và ích lợi cho Hội Thánh. Phu nhân Mục sư Nguyễn Tấn Phúc được mời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Thật là một thì giờ phước hạnh, quý bà, quý cô được khích lệ, nhắc nhở bởi Lời Chúa. Ai nấy ra về với lòng vui mừng hớn hở mang theo lời cam kết với Chúa, sống đúng danh hiệu người phụ nữ Tin Lành tài đức vào cuộc sống của mình mỗi ngày.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Quang cảnh buổi bồi linh

 

Phu nhân MS Nguyễn Văn Ngọc cầu nguyện khai lễ

 

Ban Phụ nữ Bạc Liêu tôn vinh Chúa

 

Ban Phụ nữ Cà Mau – Tắc vân tôn vinh Chúa

 

Ban Phụ nữ Hộ Phòng – Hòa Bình tôn vinh Chúa

 

 

MS Phó Hội trưởng I giảng Lời Chúa

 

Phu nhân MS Nguyễn Tấn Phúc cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

 

 

TTV. Ms. Nguyễn Tấn Phúc

 

 

Bài trướcLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Bạc Liêu.
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ & Cung Hiến Nhà Thờ Buôn Alê A – Dak Lak.