Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Minh Lương – Kiên Giang

658

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày 20/05/2014, chương trình Lễ Bổ Nhiệm cho MSNC Nguyễn Hữu Dũng làm Quản nhiệm Chi Hội Minh Lương được tổ chức cách trọng thể. Đến tham dự chương trình gồm có:

 

       – Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH;

       – Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch HĐGP, Chủ lễ;

       – Mục sư Lê Hoàng Phúc – UV TLH, Mục vụ tỉnh Kiên Giang

       – Mục sư Nguyễn Văn Ơn – Trưởng Ban Đại diện;

       – Các đầy tớ Chúa cùng với hơn 300 tín hữu của các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh;

       – Bên cạnh đó, còn có đại diện chính quyền sở tại cũng tham dự.

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín – UV BĐD – hướng dẫn chương trình. Sau khi tôn vinh Chúa bài Thánh ca 26, Hội Thánh cùng xác chứng niềm tin của mình qua bài Tín Điều Các Sứ Đồ. Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện khai lễ và có lời chào mừng. Ban hát lễ Hội Thánh Minh Lương ca ngợi Chúa bài thánh ca 674 “Hãy đếm các ơn phước Chúa ban”. Gần một năm trôi qua, Hội Thánh thiếu vắng Quản nhiệm, nay Chúa đã nhậm lời và ban cho Hội Thánh Chúa có Quản nhiệm để chăn dắt bầy chiên của Chúa tại đây.

 

Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa với chủ đề “Chăn Bầy Chiên Của Chúa”, Kinh Thánh I Phi-e-rơ 5:1-4, câu kinh thánh ghi nhớ “Hãy chăn bầy của Đức Chúa Trời đã giao phó cho anh em” (I Phi-e-rơ 5:2a). Qua phần nghi thức bổ nhiệm, Mục sư Lê Hoàng Phúc thay mặt cho BTS TLH trao Giáo Vụ Lệnh và Ấn tín cho MSNC Nguyễn Hữu Dũng – Tân Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Minh Lương. Mục sư Phan Quang Thiệu cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm được đầy ơn và quyền năng của Đức Thánh Linh chăn dắt bầy chiên của Ngài với một tâm tình yêu kính Chúa và hết lòng phục vụ Ngài.

 

Ban Chấp sự Hội Thánh Minh Lương đã có lời hoan nghênh, tặng quà và vui mừng được chào đón Tân Quản nhiệm với lời hứa sẽ cùng hiệp lòng để chung vai gánh vác công việc nhà Chúa. MSNC Nguyễn Hữu Dũng – Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí của mình trước Hội Thánh sẽ luôn luôn sẵn sàng hầu việc Chúa cách hết lòng và yêu thương bầy chiên Chúa đã giao phó.

 

Trong niềm vui ngày Lễ Bổ Nhiệm, đại diện Giáo quyền và Chính quyền cùng đại diện các Hội Thánh đã có lời chúc mừng, gửi điện văn và quà tặng đến Tân Quản nhiệm. Cũng trong dịp nầy, Ban Chấp sự Hội Thánh Minh Lương tặng quà cho quí tôi tớ Chúa đã có công khó gây dựng công việc nhà Chúa được phát triển đến ngày hôm nay.

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Quản nhiệm Hội Thánh Phong Điền – Cần Thơ, cầu nguyện tất lễ. Hội Thánh cùng cầu nguyện chung và tôn vinh Chúa bài Thánh ca số 23. Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện chúc phước.

 

Chương trình Lễ Bổ Nhiệm được kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày, mọi người cùng chung dự bữa tiệc vui mừng trong tình yêu của Chúa Cứu Thế Giê-xu Christ.

 

 

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín

 

 

 

Bài trướcBài thứ 138: Kết quả của Tin Lành – Phúc Âm
Bài tiếp theoBài thứ 139: Vinh Dự Trong Chúa Cứu Thế