Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Thành Phố Cần Thơ.

507

 

HTTLVN.ORG – Vào hai ngày 22 và 23/5/2014, tại Hội Thánh Tin Lành Cần Thơ, khóa huấn luyện truyền giáo khu vực Cần Thơ đã được Ban Đại diện kết hợp với Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức huấn luyện kỹ năng truyền giáo cho 85 Chấp sự, nhân sự đến từ các Chi Hội trong khu vực Cần Thơ thật vui vẻ và đầy ơn phước Chúa.

 

MS Phạm Duy Thọ hướng dẫn chương trình với những bài Thánh ca giục lòng mọi người hướng về công tác rao giảng Tin Lành cho những người chưa biết Chúa.

 

Sau khi MS Trần Công Chánh cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa, TĐ Nguyễn Xuân Vịnh dùng Lời Chúa khích lệ lớp học với đề tài “Chia Sẻ Điều Mình Có”, Kinh Thánh nền tảng Công Vụ 3:1-11.

 

Khóa huấn luyện lần này gồm có 4 buổi học. Buổi thứ nhất do MS Trần Công Chánh giảng dạy vào sáng ngày 22/5 về “Kỹ Năng Chăm Sóc Tân Tín Hữu”, 3 buổi học tập còn lại vào chiều ngày 22/5 và cả ngày 23/5 do MS Nguyễn Bình Tín hướng dẫn cách học, thực hành tập tài liệu giáo khoa “Bạn Có Biết Chắc?” rất linh hoạt và vui vẻ, giúp các nhân sự học thuộc dễ dàng cả nội dung lẫn cách trình bày.

 

Chương trình huấn luyện kỹ năng truyền giáo khu vực Cần Thơ kết thúc lúc 16 giờ 30 ngày 24/5 sau lời cầu nguyện tạ ơn Chúa kết thúc của MS Phạm Duy Thọ.

 

Cảm tạ Chúa, sau 2 ngày học, tôi con Chúa đã nhận được sự kêu gọi của Chúa, cam kết sẵn sàng ra đi giới thiệu về Chúa cho nhiều người. Xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho các Hội Thánh tại khu vực Cần Thơ qua công tác truyền giảng chứng đạo mang lại kết quả càng hơn cho nhà Chúa tại địa phương.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

 

Những hình ảnh ghi nhận được tại buổi học:

 

 

Bài trướcHuấn Luyện Nhân Sự Phương Pháp Dạy Đọc Và Viết Chữ Tiếng Việt.
Bài tiếp theoBài thứ 142: Trải Nghiệm Của Sứ Đồ Phao-lô