Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Phú Yên

692

HTTLVN.ORG – Vào hai ngày 20-21/05/2014, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Phú Yên phối hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức khóa huấn luyện giáo viên Trường Chúa nhật tại nhà thờ Tin Lành Tuy Hòa.

 

 

Về tham dự gồm có:

            – MS Võ Đình Đán – Ủy viên TLH;

            – Quí Mục sư, MSNC, Truyền đạo và khoảng 60 giáo viên Trường Chúa Nhật đến từ các Hội Thánh, Điểm Nhóm trong tỉnh.

 

Đây là lần thứ hai các giáo viên Trường Chúa nhật trong tỉnh được huấn luyện năm nay. Mở đầu khóa học, MSNC Lê Minh Kính hướng dẫn chương trình giờ thờ phượng và cầu nguyện dâng chương trình học lên cho Đức Chúa Trời. MS Đinh Thi – Trưởng BĐD có lời chào mừng và giới thiệu.

 

Qua hai ngày tham dự khóa huấn luyện thật là bổ ích, các học viên đã tiếp thu những gì học được. Họ ý thức hơn về tầm quan trọng của Trường Chúa nhật, biết được trách nhiệm Chúa giao cho mình và họ cũng cần có đời sống đạo đức, tin kính gương mẫu nữa. Các học viên cũng được trang bị kỹ năng soạn bài để dạy dỗ. Học viên được chia làm năm tổ để thảo luận, thực hành kỹ năng soạn bài và sau đó đại diện mỗi tổ thực tập giảng dạy Lời Chúa trước lớp học.

 

MS Đinh Thi có lời cảm ơn đến Ban giảng huấn và MS Võ Đình Đán cầu nguyện cho các học viên và dâng lời tạ ơn Chúa. Khóa học kết thúc lúc 15 giờ 30 ngày 21/05/2014.

 

 

CTV – MSNC Lê Đức Thỏa

 

 

Bài trướcBài thứ 139: Vinh Dự Trong Chúa Cứu Thế
Bài tiếp theoChuyện Của Su