HTTL Lái Thiêu Tổ Chức Chương Trình Vui Trung Thu Cho Gần 150 Thiếu Nhi Ấu

616

HTTRLVN.ORG – Ngày 06/09/2014 tại HTTL Lái Thiêu, Bình Dương – Với chủ đề “Chúa Giê-xu Yêu Em”. Ban Thiếu Nhi Ấu (TNA) Hội Thánh Tin Lành Lái Thiêu đã tổ chức chương trình truyền giảng nhân mùa Trung Thu 2014 cho gần 150 em thiếu nhi ấu tại địa phương.

 

 

Đây là chương trình Trung Thu đầu tiên được Ban TNA tổ chức kể từ khi nhà thờ của Hội Thánh được xây mới và cung hiến vào ngày 06/11/2012. Vì vậy, mọi công tác lên kế hoạch, chuẩn bị cho chương trình đầu tiên này đã được thực hiện từ sớm.

 

Trong cơn mưa trút nước kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ, các thầy cô trong Ban Hướng dẫn TNA và các cộng sự đã hiệp một lòng trong đức tin cầu nguyện và hoàn tất phần trang trí sân khấu, âm thanh cùng các tiết mục chính, sẵn sàng cho chương trình dự kiến bắt đầu lúc 18h30. Đúng 17h45, cơn mưa nhỏ hạt dần và dứt hẳn tạo điều kiện cho thêm nhiều thiếu nhi đến với Hội Thánh.

 

Để chào đón các em trong không khí vui tươi, gần gũi là những chú rối mô phỏng nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Chaching, vịt Donald đón chào các em đến tham dự chương trình ngay từ ngoài cổng nhà thờ.

 

Chương trình được bắt đầu khi Mục sư Nguyễn Hoàng Phú – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ.

 

Góp phần trong chương trình có các tiết mục hát, múa của học viên các lớp Ấu nhi, Nhi đồng và Thiếu nhi. Sau đó là tiết mục thời trang với chủ đề “Sáu ngày Sáng tạo” và Vở kịch “Bí mật của Tí” khéo léo hàm ý về tình yêu bao dung, tha thứ của Chúa đối với các con người bất kể các em là ai và đã làm việc gì chỉ cần ăn năn và chạy đến với Chúa sẽ nhận được sự tha thứ và làm con của Ngài.

 

Qua lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm Hội Thánh, đã có 12 em thiếu nhi bằng lòng tiếp nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu làm Cứu Chúa của các em. Chương trình kết thúc qua sự cảm tạ Chúa và trao quà Trung thu cho các em.

 

 

CTV. Thiên Ý

 

Những hình ảnh về diễn biến của chương trình:

 

 

Bài trướcTỉnh Khánh Hòa Có Kết Quả Lớn Trong Đêm Truyền Giảng
Bài tiếp theoBài thứ 248: Mạnh Dạn Và Can Đảm