Gia Lai: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Pleiku Roh

1676

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14g, ngày 02/03/2024, Tổng Liên Hội HTTLVN đã tổ chức Lễ Bổ nhiệm Mục sư Puih Ruk làm Quản nhiệm Chi Hội Pleiku Roh, tại hẽm 195 Trần Quý Cáp, phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku.


Nhà thờ Tin Lành Pleiku Roh

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Hanh, Mục vụ tỉnh Gia Lai, Chủ lễ; Mục sư Phạm Văn Phúc, Trưởng ban và các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; cùng các tôi con Chúa trong khu vực. Số lượng tham dự khoảng 150 người.

MS Blĭk hướng dẫn chương trình


Quang cảnh bên trong nhà thờ

Nương trên câu Kinh Thánh I Ti-mô-thê 4:16, Mục sư Hanh giảng Lời Chúa với chủ đề “Đầy Tớ Ngay Lành”. Lời Chúa nhắc nhở cho hết thảy tôi tớ Chúa phải sốt sắng hầu việc Chúa, luôn giữ chính mình thánh khiết trước mặt Chúa và dùng Lời Chúa để nuôi tôi con Chúa tăng trưởng về đời sống thuộc linh hầu sống kết quả cho Ngài.


MS Hanh giảng Lời Chúa


Ban hát Chi Hội Pleiku Roh tôn vinh Chúa


Ban hát Chi Hội Chư Teh tôn vinh Chúa


Ban Phụ nữ Chi Hội Pleiku Roh tôn vinh Chúa


MS Hanh cầu nguyện cho chức vụ của Tân Quản nhiệm Chi Hội Pleiku Roh


MS Puih Ruk bày tỏ tâm chí


Đại diện Ban Trị sự Tổng Liên Hội chúc mừng


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai chúc mừng


Ban Chấp sự Chi Hội Pleiku Roh mừng đón Tân Quản nhiệm

Chương trình kết thúc lúc 16g cùng ngày trong sự phước hạnh của Chúa ban cho. Nguyện xin Chúa ban thêm ơn dư dật cho Mục sư Puih Ruk, Tân Quản nhiệm Hội Thánh Pleiku Roh, để luôn là người ‘đầy tớ ngay lành’ của Chúa, nỗ lực hết lòng cùng với con dân Chúa phục sự Ngài ngày càng thêm kết quả.

TTV. MSNC Đinh Thái Huân

Bài trướcTheo Đuổi Sự Nên Thánh – 4/3/2024
Bài tiếp theoBài hát mừng Chúa phục sinh: ĐẤNG SỐNG