Đắk Nông: Chi Hội Bu Đach-Bu Koh Có Lễ Cảm Tạ Chúa Về Tư Thất

1128

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 01/12/2023 tại Chi Hội Tin Lành Bu Đach-Bu Koh, Bon Bu-Đach, xã Đăk R’tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã diễn lễ Cảm tạ Chúa, vì Hội Thánh có tư thất mới được hoàn thành.


Chi Hội Bu Đach-Bu Koh


MS Lý Ham, Quản nhiệm Chi Hội Bu Đach-Bu Koh, có lời giới thiệu chào mừng

Hiện diện trong buổi lễ có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN làm chủ lễ; Mục sư Lemous Philemol Mục vụ Tin Lành tỉnh Đắk Nông; Mục sư Y Djrên UV HĐGP; Mục sư Điểu Phi Trưởng BĐD TL tỉnh Đắk Nông, các tôi con Chúa trong tỉnh Đăk Nông; số lượng khoảng 600 người.


Ban hát Hội Thánh Bu Đach-Bu Koh tôn vinh Chúa


Ban hát Thiếu nhi HT Bu Đach-Bu Koh tôn vinh Chúa

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Thi Thiên 126:1-6 và câu gốc: “Khá hầu việc Đức-Giê-hô-va cách vui mừng , hãy hát xướng, mà đến trước mặt Ngài” (Thi Thiên 100:2), Mục sư Hội Trưởng đã rao giảng sứ điệp với chủ đề: “VUI MỪNG CẢM TẠ CHÚA” nhằm khích lệ quý tôi con Chúa tại Bu Đach-Bu Koh khá hầu việc Chúa cách vui mừng vì trên bước đường theo Chúa dầu gặp khó khăn thử thách, ngăn trở từ mọi hoàn cảnh nhưng Chúa luôn ban ơn… niềm vui phụ thuộc vào Chúa chớ không phải vào hoàn cảnh, nên biết ơn Chúa mà hầu Ngài.


MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa

Công trình được xây dựng từ ngày 26/5 đến 27/11/2023 thì hoàn thành. Diện tích xây dựng là 153m2, tổng chi phí là 997.540.000 đồng, gồm có 5 phòng với rất khang trang, đẹp đẽ.


MS Hội trưởng cầu nguyện công trình lên cho Chúa

Các tiết mục trong chương trình diễn ra theo sự tể trị ban phước của Chúa. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Hội trưởng.

TTV. MS Y Kư

Bài trướcHành Đạo Và Dạy Đạo – 5/12/2023
Bài tiếp theoBài hát: NGÀI LAU RÁO NƯỚC MẮT