Hội Thánh Bình Tân: Thông Công Các Ban Thanh Tráng Niên

1726

HTTLVN.ORG – Thanh Tráng là lứa tuổi giao thời giữa Thanh niên và Tráng niên, lứa tuổi với nhiều sự bận rộn, nhiều nan đề đã làm không ít người nản lòng khi đối diện với nhiều sự thay đổi từ công việc gia đình và Hội Thánh. Nhận biết nhu cầu cần được thông công, gặp gỡ và khích lệ nhau trên bước đường theo Chúa, vào lúc 13g30 chiều Chúa nhật, ngày 02/07/2023, Ban Thanh Tráng các Hội Thánh: Sài Gòn, Thủ Đức, Bình Tân, Long Trạch và Mỹ Tho đã có buổi họp bạn thông công tại nhà thờ Tin Lành Bình Tân với chủ đề Noi dấu chân Chúa”.


Quang cảnh chương trình


Trưởng ban Thanh Tráng HT Bình Tân hướng dẫn chương trình


MS Nguyễn Thế Vinh, quản nhiệm Chi Hội Bình Tân, đã có lời chào mừng ban Thanh Tráng các Hội Thánh về tham dự chương trình và đã có lời cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. 

Các ban góp phần tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca: Đồng Hành, Chúa Là Nơi Nương Náu Vững Bền, Học Theo Chúa, Mỗi Bước Trên Đường, với nội dung mạnh mẽ, cam kết hứa nguyện luôn trung tín và bước đi với Ngài mỗi ngày.


Ban hát lễ HT Mỹ Tho tôn vinh Chúa


Ban hát lễ HT Thủ Đức tôn vinh Chúa


Ban hát lễ HT Long Trạch tôn vinh Chúa


Ban hát lễ HT Sài Gòn tôn vinh Chúa


Ban hát lễ HT Bình Tân tôn vinh Chúa


MS Thái Phước Trường có sứ điệp bồi linh nương trên Lời Chúa trong I Phi-e-rơ 2:21 với đề tài “Noi Dấu Chân Chúa” cho khoảng 180 tôi con Chúa tham dự chương trình


Các ban tặng quà lưu niệm cho nhau

Chương trình đã diễn ra trong bầu khí ấm áp và gắn kết giữa các ban với nhau trong sự cảm thông và chia sẻ với nhau, ước muốn cùng cam kết bước đi với Chúa qua một đời sống thuộc linh mạnh mẽ trong gia đình và Hội Thánh.

Cảm tạ Chúa, chương trình họp bạn thông công của các ban Thanh Tráng đã kết thúc tốt đẹp, mọi người ra về trong sự vui mừng phước hạnh. Ước mong rằng sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để kết nối các ban Thanh Tráng với nhau nhằm khích lệ, động viên nhau trong chức vụ hầu việc Chúa.

TTV. MSNC Tôn Thành Công

Bài trướcKhai Mạc Khóa Tu Nghiệp Và Bồi Dưỡng Dành Cho Ông Bà Mục Sư -Truyền Đạo (07/2023)
Bài tiếp theoChung Lòng Hướng Về Điểm Nhóm Phú Mỹ Hưng