Chủ Tịch TP. Hồ Chí Minh Cùng Một Số Đoàn Thăm Và Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Liên Hội

1743

HTTLVN.ORG – Lúc 17 giờ ngày 23/12/2021, tại văn phòng Tổng Liên Hội, 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam nhân dịp Lễ kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh năm 2021.

Tham gia đoàn còn có đại diện Ban Tôn giáo thành phố, đại diện Văn phòng UBND thành phố và chính quyền Quận 1.

Tiếp đoàn có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN và các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội: Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I; Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II; Mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng Thư ký; Mục sư Phan Văn Cử, Tổng Thủ quỹ.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi và Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường

Chung vui trong không khí của kỳ lễ Mừng Chúa Giáng Sinh, một trong những dịp lễ quan trọng nhất của Hội Thánh, Chủ tịch UBND TP.HCM đã thăm hỏi về công tác chuẩn bị và gởi lời chúc Giáng sinh đến các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội nói riêng và toàn thể Giáo phẩm, tín hữu Hội Thánh Tin Lành Việt Nam nói chung.

Thay mặt UBND TP.HCM, ông Phan Văn Mãi ghi nhận những đóng góp của Hội Thánh trong việc cùng với chính quyền thành phố vượt qua năm 2021 đầy khắc nghiệt do tình hình dịch bệnh. Giáo hội đã có những hướng dẫn kịp thời để hướng dẫn các tín hữu ứng phó với sự chuyển biến phức tạp của dịch bệnh. Bên cạnh đó, các Hội Thánh Tin Lành cũng chung tay với thành phố trong những hoạt động thiện nguyện. Ông Phan Văn Mãi khẳng định: “Sự chung tay của các tôn giáo, trong đó có Tin Lành, trong công tác chống dịch là nhân tố quan trọng giúp thành phố vượt qua khủng hoảng của đại dịch”.

Đại diện chính quyền TP.HCM chúc mừng Giáng sinh đến Tổng Liên Hội HTTLVN

Thay mặt Thường trực Tổng Liên Hội, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường cảm ơn sự quan tâm của chính quyền thành phố, gửi lời cầu chúc các cấp lãnh đạo của thành phố và Quận 1 một Giáng sinh bình an và mạnh khỏe. Mục sư Hội trưởng chia sẻ Lễ Giáng sinh năm nay khá đặc biệt vì Hội Thánh phải có những thay đổi để thích nghi với tình hình mới. Mục sư Hội trưởng cũng ghi nhận những sự hỗ trợ, hướng dẫn của chính quyền thành phố trong việc đối phó với dịch bệnh, trong đó có những chỉ dẫn để các Hội Thánh được nhóm lại trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch bệnh.

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày còn có một số đoàn đến thăm và chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội HTTLVN như: đại điện chính quyền tỉnh Long An do ông Công Hoàng Bạch – Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An làm trưởng đoàn; lãnh đạo phường Cô Giang, Quận 1 do bà Lê Thu Huyền – Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn; và Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM do anh Doãn Trường Quang, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn.

Đại diện chính quyền tỉnh Long An chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội

Lãnh đạo phường Cô Giang, Quận 1 chúc mừng Giáng sinh tại Văn phòng Tổng Liên Hội

Đại diện Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM chúc mừng Giáng sinh tại Văn phòng Tổng Liên Hội

Tin: Phước Trường
|Ảnh: Thanh Thiện

Bài trướcĐã Kết Hôn…Nhưng Lại Yêu Người Khác?
Bài tiếp theoZaj Nkauj Kaj Siab – 24/12/2021