Cần Thơ: Khám Bệnh Từ Thiện Tại Khu Vực Điểm Nhóm Thốt Nốt

1094

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/3/2019, tại trạm Y Tế phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ, Điểm Nhóm Thốt Nốt (thuộc Chi Hội Ô Môn) với sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện CBN (TP.HCM) kết hợp với chính quyền phường Thốt Nốt đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân nghèo tại phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.

Tổng số bệnh nhân đến khám là khoảng hơn 300 người, trong đó khám tổng quát, phụ khoa và trẻ em, tặng hơn 60 mắt kính miễn phí cho người cao tuổi. Đội ngũ y, bác sĩ đã nỗ lực và bày tỏ lòng nhân ái, phản chiếu tình yêu của Chúa cho người dân đến khám bệnh.

Thay mặt cho các cấp chính quyền địa phương, đại diện phường Thốt Nốt đã bày tỏ lòng tri ân đến đoàn công tác từ thiện Tin Lành: “Đây là công tác vô cùng quan trọng, bày tỏ lòng quan tâm và thương yêu đến đồng bào nghèo. Mong rằng sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện như thế để giúp đỡ bà con nghèo khó trong cuộc sống” – Đại diện chính quyền phường Thốt Nốt phát biểu và trao thư cảm ơn cho Hội Thánh cùng Đoàn từ thiện.

 

CTV. MS Võ Thanh Phán