Bồi Linh Và Hội Thao Thanh Niên Tại Tỉnh Long An

620

HTTLVN.ORG – Nhằm bồi linh và tạo mối thông công giữa thanh niên Cơ Đốc trong các Hội Thánh, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An đã tổ chức chương trình bồi linh, hội thao với chủ đề “Tình Thân Trong Chúa” vào hai ngày 1-2/09/2014 tại Hội Thánh Long Trạch.

 

 

Hội thao năm nay có sự tham gia của hầu hết 12 Hội Thánh trong tỉnh Long An với 180 tín hữu. Trưởng Ban Tổ chức là Mục sư Đặng Thiên Phúc. Nội dung thi đấu gồm có các trò chơi như: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, thanh niên thanh lịch, kéo co, vẽ tranh, làm thơ.

 

Mục sư Ngô Văn Kiếm chia sẻ Lời Chúa trong buổi bồi linh dựa trên Kinh Thánh trong Giô-suê 7:1-9 với chủ đề “Sự Thất Bại”, nhắc nhở mỗi người chúng ta được Chúa ban sức mạnh để thành công, nhờ có đức tin nơi Chúa mà chúng ta thắng tất cả và vượt qua mọi thử thách.

 

Sau buổi bồi linh, các thanh niên ra sân bóng đá mini Vạn Lợi để thi đấu. Không khí háo hức, sôi động, vui vẻ của ngày hội đã phá tan sự vắng vẻ nơi đây. Các trò chơi được diễn ra với sự chấm điểm và giám sát của Ban Giám khảo.

 

Kết quả sau hai ngày thi đấu như sau:

– Bóng đá mini nam: Hạng nhất – HT Long Hựu, hạng nhì – HT Cần Giuộc

– Bóng đá mini nữ: Hạng nhất – HT Cần Đước, hạng nhì – HT Tân An

– Thanh niên thanh lịch: Hạng nhất – HT Tân An, hạng nhì: HT Long Trạch

– Làm thơ: hạng 1- HT Tân An

– Vẽ tranh: hạng 1- HT Phước Lợi

– Kéo co: hạng 1- HT Hậu Nghĩa

 

Hội thao diễn ra tốt đẹp trong sự tể trị của Chúa. Các thanh niên trong tỉnh có không gian và cơ hội chơi đùa, thông công nhau trong hai ngày nghĩ lễ thật phước hạnh và bình an. Mục sư Đặng Thiên Phúc cầu nguyện cảm tạ Chúa để kết thúc.

 

CTV. Salem – Bengiamin

 

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Các đội bóng đá nữ tham gia thi đấu

 

 

 

 

 

 

Bài trướcBồi Linh, Huấn Luyện Giáo Viên Dạy Trường Chúa Nhật Khu Vực Tp HCM
Bài tiếp theoBài thứ 245: Chúa Có Mặt Hay Không?