Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Tại HTTL Phong Thử, Quảng Nam.

729

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 22/3/2013, tại nhà thờ TL Phong Thử đã diễn ra chương trình Bồi linh và thông công phụ nữ với chủ đề: Phụ Nữ Cơ Đốc Với Gia Đình.

 

Nhà thờ Tin Lành Phong Thử

 

Tham dự có Ban Phụ nữ 10 HT: An Trung, Trần Cao Vân, Hải Châu (TP. Đà Nẵng), Thanh Quýt, Đại An, Trường An, Quế Xuân, Vĩnh Điện, Phú Lãnh, Phong Thử (tỉnh Quảng Nam).

 

Hiện diện có: MS Phạm Mính, Quản nhiệm HT Bình Quế); MSNC Võ Văn Hiển, Quản nhiệm HT Vĩnh Điện; và MS Bùi Hùng, Quản nhiệm HT Phong Thử; các phu nhân MS Phan Ân, MS Phạm Mính, MS Dương Quang Hòa. Tổng số tham dự: trên 200 người.

 

Hướng dẫn chương trình: Dương Thị Chức (buổi sáng), Trưởng ban và Võ Thị Châu (buổi chiều), Phó ban Phụ nữ HTTL Phong Thử. Diễn giả chương trình: Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu, UV. TLH.

 

Hướng dẫn chương trình buổi sáng: cô Dương Thị Chức

 

TĐ diễn giả đã dùng lời Chúa trong Châm Ngôn 31: 10-31; câu gốc; “Hỡi con gái ta, mẹ phải lo cho con một chỗ an thân, làm cho con được phước hạnh” (Ru-tơ 3:1b) để chia sẻ cùng các chị em phụ nữ.

 

Diễn giả chương trình bồi linh: Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu, UV. TLH

 

 

Hướng dẫn chương trình buổi chiều: cô Võ Thị Châu

 

Đố KT

 

Toàn cảnh trong nhà thờ

 

Trò chơi: “Đối Mặt”

 

Đố KT bằng bong bóng

 

Buổi chiều gồm các chương trình Ca ngợi Chúa, đố KT, trò chơi khá hấp dẫn. Phần đố KT của HTTL Phong Thử tuy không khó nhưng đem lại sự mới mẻ cho mọi người: đố KT bằng bong bóng. Trò chơi “Đối mặt” cũng thể hiện sự nhanh nhẹn, tài trí của những người nữ Cơ Đốc trong nhà Chúa, dù bận rất nhiều công việc nhưng vẫn không quên học hỏi lời Chúa, một nhu cầu chính đáng cho đời sống tâm linh, vừa làm gương cho nhiều người khác noi theo.

 

MSNC. Bùi Hùng, cầu nguyện chúc phước

 

Những cuộc họp mặt rồi cũng đến giây phút chia tay. Điều đọng lại trong tâm lòng ấy là sự khích lệ của lời Chúa, những tấm gương của các người nữ tài đức được KT lưu giữ là những bài học quí giá cho đời sống tin kính của quí chị em. Niềm vui, sự thỏa lòng tràn ngập trên những nụ cười trước lúc chia tay có lẽ là điều mà những người tổ chức chương trình ước ao. Mong rằng, các chị em có thêm nhiều chương trình bồi linh, thông công cho giới mình để có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm sống trở thành những người bà, người vợ, người mẹ đáng kính trong một gia đình Cơ Đốc mẫu mực.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

Bài trướcKỷ Niệm 73 Năm Thành Lập Hội Thánh Tân Hiệp – Kiên Giang.
Bài tiếp theoThánh Nhạc Truyền Giảng Khu Vực 4, Tại HT Nguyễn Tri Phương – TP. HCM.