Bồi Linh-Thông Công Ban Hát Các Hội Thánh Trong Tỉnh Vĩnh Long.

2552

 

HTTLVN.ORG – “Thông Điệp Yêu Thương” là chủ đề mà MS Trí sự Ngô Văn Bửu, nguyên Phó Hội Trưởng TLH, đã rao giảng trong chương trình Ngợi khen, Thờ phượng Chúa và Thông công ban Hát lễ các Hội Thánh trong tỉnh Vĩnh Long, nhân dịp Lễ Kỷ niệm Mừng Chúa Giáng sinh. Chương trình được diễn ra vào lúc 18g30 ngày 25/12/2023 tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long, do HTTL Vĩnh Long tổ chức.


Quang cảnh chương trình


MS Võ Hưng Thịnh, Quản nhiệm HT Vĩnh Long, chào mừng

Dù trong những ngày qua tại các Hội Thánh trong tỉnh đều khá bận rộn với nhiều chương trình riêng của mình, song với tinh thần khao khát ngợi khen Chúa vào dịp lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu Giáng sinh đã trở thành động lực mạnh mẽ để thôi thúc hơn 450 tôi con Chúa, trong đó có thành viên ban hát lễ của nhiều Chi Hội trong tỉnh, cùng về tham dự chương trình.


MS Trí sự Ngô Văn Bửu giảng Lời Chúa

Nương trên Lời Chúa trong Lu-ca 2:12-14, Giăng 3:16, Mục sư Trí sự Ngô Văn Bửu đã khích lệ quý tôi con Chúa cùng lắng lòng để suy niệm về tình yêu diệu kỳ mà Đức Chúa Trời đã ban cho nhân loại, qua đó mỗi người cần phải luôn trân quý mà neo chặt đức tin của mình nơi Đấng Cứu Thế để luôn trải nhiệm được sự sống dư dật ở trong ân điển của Ngài, ngay trong đời này và cho đến cõi đời đời.

Các ban hát lễ lần lượt tôn vinh Chúa những bài Thánh ca chúc tụng Cứu Chúa Giáng sinh. Chương trình được kết thúc vào lúc 20g30 cùng ngày.


Ban hát HT Mỹ Lộc, Bình Minh, Trà Ôn, Thành Lợi, Tân Hạnh tôn vinh Chúa


Ban hát HT Vĩnh Long tôn vinh Chúa


Ban hát HT Phú Quới tôn vinh Chúa


Ban hát HT Long Hồ tôn vinh Chúa


Ban hát HT Thành Lợi tôn vinh Chúa


Ban hát HT Hoà Ninh tôn vinh Chúa

Dù đường trở về có những nơi khá xa, giao thông nhiều nơi không thuận lợi, ngay cả phải di chuyển bằng thuyền trên sông nước để trở các xã cù lao, song quý con cái Chúa vẫn còn lưu luyến những thì giờ được thông công với nhau.


Phương tiện di chuyển của một số tín hữu trong ban hát HT Hoà Ninh

Nguyện Chúa thăm viếng để mỗi tín hữu giữ mãi lòng yêu mến Ngài để cứ tiếp tục trung tín, góp phần mở mang công việc Chúa mỗi ngày càng hơn.

TTV. MS Võ Hưng Thịnh

Bài trướcBài hát: CÔNG VIỆC TAY CHÚA LÀM
Bài tiếp theoVĩnh Long: Hiệp Nguyện – Tổng Kết Cuối Năm 2023 & Triển Khai Công Việc Chúa Năm 2024