Bình Phước: Hội Đồng Bồi Linh Thanh Thiếu Niên

3325

HTTLVN.ORG – Tham dự trong chương trình Hội đồng Bồi linh Thanh Thiếu niên lần này có khoảng trên 1.500 thanh thiếu niên trong toàn tỉnh Bình Phước.

Vào lúc 09g15, ngày 20/11/2023, tại Chi Hội Tin Lành Bù Đăng, Thôn Sơn Hòa 1, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, đã diễn ra chương trình Hội đồng Bồi linh Thanh Thiếu niên tỉnh Bình Phước năm 2023 do Mục sư Mục vụ và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh tổ chức. Hiện diện trong chương trình có Ban Đại diện Tin Lành cùng quý Giáo phẩm trong tỉnh.


Ban hát dẫn hướng dẫn ngợi khen thờ phượng Chúa

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Vĩnh Duy, Trưởng khối Thanh niên Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội, là diễn giả của Hội đồng Bồi linh, đã nương trên nền tảng Kinh Thánh Ê-phê-sô 5:1-2a với chủ đề “Bắt Chước Chúa – Bước Trong Tình Yêu” để khích lệ các bạn thanh thiếu niên. Buổi sáng, Lời Chúa nhắc nhở các thanh thiếu niên thay vì bắt chước những con người trên đất này như ngôi sao điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng, ngôi sao bóng đá,… mà hãy bắt chước Chúa Cứu Thế Giê-xu trong nếp sống yêu thương như Ngài đã yêu chúng ta bằng tình yêu chủ động, tình yêu vô điều kiện, tình yêu hy sinh. Hãy bắt chước Chúa trong nếp sống thánh khiết, thánh khiết trong tư tưởng, lời nói và hành động. Buổi chiều, tôi tớ Chúa cũng nhắc nhở thanh thiếu niên cần bước đi trong tình yêu Chúa: yêu Chúa hết lòng, hết linh hồn, hết sức, hết trí; yêu chính mình cách đúng đắn; và yêu người khác như chính bản thân mình.


MSNC Nguyễn Vĩnh Duy rao giảng Lời Chúa


MS Điểu Hiêng, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh, cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa và cầu nguyện đặc biệt cho thanh thiếu niên trong tỉnh Bình Phước

Ước ao rằng qua chương trình Hội đồng Bồi linh lần này, các bạn thanh thiếu niên sẽ thật sự gặp Chúa cách cá nhân, có một nếp sống bắt chước Chúa, bước đi trong tình yêu của Chúa ban cho, từ đó luôn sống gần gũi với Chúa và gắn bó với Hội Thánh của Ngài, các bạn sẽ là người tiếp bước cha ông của mình trong sự hầu việc Chúa, phục sự Hội Thánh của Ngài.


Ban hát Thanh Thiếu niên khu vực Bình Long tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh Thiếu niên khu vực Phước Long tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh Thiếu niên khu vực Bù Đăng tôn vinh Chúa


Quang cảnh trong nhà thờ


Quang cảnh trong nhà Cơ Đốc Giáo Dục


Quang cảnh bên hông nhà thờ


Hình lưu niệm

Chương trình diễn ra thật phước hạnh trong ơn lành của Chúa và kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Điểu Hiêng, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh.

 TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcKhánh Hòa: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Vạn Ninh
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ MSNC Trí Sự HA SIÊNG