Bình Định: Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ

671

HTTLVN.ORG – Nhằm đáp ứng Lời Chúa cũng như có sự thông công của giới nữ, vào ngày 08/03/2025, nhân ngày Phụ nữ Tin Lành, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định tổ chức Bồi linh – Thông công cho phụ nữ trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định. Khoảng 200 phụ nữ từ các Hội Thánh trong tỉnh đã về tham dự chương trình.


Nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn


Quang cảnh chương trình


Bà MS Nguyễn Ngọc Bình, Trưởng ban Ban Điều hành Phụ nữ tỉnh, có lời giới thiệu và chào mừng


MS Nguyễn Ngọc Bình, Trưởng BĐD, cầu nguyện khai lễ



MS Nguyễn Bá Độ, Uỷ viên BĐD, và Đại diện Ban Phụ nữ Hội Thánh Bồng Sơn chúc mừng


Bà MS Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Ban Phụ nữ tỉnh, hướng dẫn chương trình buổi sáng


Bà MSNC Nguyễn Anh Văn hướng dẫn chương trình buổi chiều

Bà MS Nguyễn Công Nghĩa chia sẻ Lời Chúa trong chương trình buổi sáng với đề tài: “Mắt Tôi Đã Thấy Chúa”. Qua nhân vật Gióp, chúng ta thấy được những thử thách mà Chúa đem đến trên cuộc đời của ông, thử rèn cả ba phương diện thể xác, tinh thần và tâm linh của ông, lần lượt qua việc: (1) ung nhọt từ bàn chân đến chót đầu; (2) bạn hữu, người thân xa lánh; (3) Chúa cũng dường như xa cách khi ông thấy sự im lặng của Ngài. Nhưng rồi sau đó, Chúa bày tỏ chính Ngài ra và Gióp đã thật sự nhận biết năng quyền và lòng thương xót của Chúa, nhận biết giới hạn của chính mình. Rồi sau đó Chúa phục hồi và ban phước lại gấp đôi những gì ông đã từng đánh mất.

Buổi chiều, Diễn giả chia sẻ cho Ban Phụ nữ đề tài: “Người Xây Tổ Ấm”, Kinh Thánh nền tảng trong Châm Ngôn 14:1: “Người nữ khôn ngoan xây cất nhà mình; Song kẻ ngu dại lấy tay mình mà phá hủy nó đi”; nhằm tiếp tục bài học rằng, người đã nhìn thấy Chúa chính là những nữ Cơ Đốc nhân trong gia đình, người đó cần phải có một đời sống khôn ngoan. Một người phụ nữ dại là người phá hạnh phúc của gia đình bằng đời sống đòi hỏi và ích kỷ, nhưng người khôn ngoan là người biết sẻ chia, cảm thông sau khi chính mình đã kinh nghiệm được ơn thương xót của Chúa. Những hành động cụ thể của đời sống khôn và dại được mô tả cụ thể trong Gia-cơ 3:13-18.


Bà Mục sư Nguyễn Công Nghĩa chia sẻ Lời Chúa


Bà MSNC Đinh Công Hải, Uỷ viên Ban Phụ nữ tỉnh, phụ trách tiết mục Đố Kinh Thánh, mang đến bầu không khí sôi động và hấp dẫn cho chương trình

Các Ban hát Phụ nữ tôn vinh Chúa:


Ban hát Quý bà Giáo phẩm


Ban Phụ nữ HT Bồng Sơn


Ban Phụ nữ HT Khu Sáu


Ban Phụ nữ HT Nhơn Thành


Ban Phụ nữ HT Phước Hậu


Ban Phụ nữ HT Phú Phong


Ban Phụ nữ HT Bình Nghi


Ban Phụ nữ HT Phước Sơn


Ban Phụ nữ HT Trung Ái


Ban hát Điểm Nhóm Hoài Hương và Mỹ Châu (HT Bồng Sơn)


Ban Phụ nữ HT Quy Nhơn

Chương trình kết thúc lúc 15g30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Bình. Cảm tạ Chúa cho thời tiết mát mẻ và chương trình được đầy ơn phước Chúa ban.

TTV. MSNC Đinh Công Hải

Bài trướcLâm Đồng: Lễ Trao Giáo Vụ Lệnh Cho 07 Truyền Đạo
Bài tiếp theoBài hát: THÀNH TÂM KHẮC GHI ƠN NGÀI