Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Khoá II Năm 3 Tại Khu Vực I – Đắk Lắk.

634

HTTLVN.ORG – Sau 2 tuần nỗ lực học tập, chiều ngày 05/04/2014 vào lúc 14 giờ tại nhà thờ Tin Lành Phước An, Ban Điều hành hiệp nguyện Khu vực I (M’Drắk – Ea Kar – Krông Pắc) đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản khoá II năm 3.Quang cảnh Lễ Bế giảng


 

Đến dự có Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng BĐD; Mục sư Y Nhiam Niê Trei – Trưởng Ban Điều hành Hiệp nguyện Khu vực I; Mục sư Phan Tấn Phúc – Quản nhiệm Chi Hội Phước An; các tôi tớ Chúa trong Ban Điều hành Hiệp nguyện Khu vực I và 235 khóa sinh tham dự.


Sau lời chào mừng của Lớp trưởng Lê Trung Khỏe – hướng dẫn chương trình; Mục sư Huỳnh Cường cầu nguyện dâng Lễ Bế giảng lên cho Chúa. Ban hát của Lớp học cũng đã dâng lên Chúa bài hát: “Lớn bấy duy Ngài” trong sự ngợi khen và tạ ơn Chúa. Mục sư Phan Tấn Phúc – Thư ký Ban Điều hành – có Lời Chúa tâm tình cùng các khóa sinh.


MSNC Y Tuân Mlô – Thủ quỹ Ban Điều hành – thay cho Ban Điều hành khoá học tạ ơn Chúa và báo cáo kết quả học tập của các khóa sinh trong suốt khóa học, với tinh thần ham thích học Lời Chúa, ý thức chấp hành nội quy kỷ luật tốt, các học viên đã hoàn thành các môn học:


      1/ Đền Tạm Và Những Nơi Thờ phượng

      2/ Lãnh Đạo Và Tổ Chức Hội Thánh

      3/ Cuộc Đời Chúa Cứu Thế II

      4/ Tăng Trưởng Tâm Linh 

      5/ Sự Mặc Khải


Kết quả có 23% khóa sinh đạt loại giỏi, 60% khóa sinh đạt loại khá và 17% khóa sinh đạt loại trung bình. Đặc biệt hai khóa sinh H’Oanh Ayun và Y Thomas Byă đạt điểm trung bình tuyệt đối 5 môn 100 điểm.


Thay mặt cho các khóa sinh, khóa sinh H’Oanh Ayun – thủ khoa khóa học – bày tỏ lòng vui mừng biết ơn Chúa và tri ân đến các Mục sư trong Ban Giảng huấn đã hết lòng hướng dẫn cho các khoá sinh trong việc học Lời Chúa; và bày tỏ tấm lòng tri ân đến Ban Điều hành hiệp nguyện Khu vực I, Mục sư Quản nhiệm, Ban Chấp sự Chi Hội Phước An và Ban An sinh, Phục vụ đã góp phần tạo mọi điều kiện thuận lợi để các khóa sinh an tâm học Lời Chúa trong suốt khóa học.


Nhân dịp nầy Ban Điều hành cũng đã trao tặng 10 phần thưởng khích lệ cho 10 khóa sinh có số điểm từ 98-100. Lễ Bế giảng kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Y Nhiam Niê Trei.Thiên Ân

 


Một số hình ảnh ghi nhận được:

Bài trướcCần Thơ: Hội Thánh Ô Môn Với Chương Trình Chăm Sóc Răng Miệng
Bài tiếp theoBài thứ 94: Những Lý Do Chịu Khổ