Bắc Khánh Hòa: Hiệp nguyện Giáo phẩm – Chấp sự Tháng 12/2025

636

HTTLVN.ORG – Chương trình Bồi linh, Hiệp nguyện Giáo phẩm – Chấp sự phía Bắc tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra vào sáng ngày 10/12/2025 tại cơ sở 32 Lê Thành Phương, với khoảng 160 người tham dự.

 

Đến dự có: Mục sư Phạm Sính, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh Khánh Hòa; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; cùng các Giáo phẩm và đại diện Chấp sự các Hội Thánh trong khu vực.

 
Quang cảnh chương trình

Mục sư Phạm Sính giảng Lời Chúa với chủ đề: “Đi Trong Ý Chúa” dựa trên phân đoạn Kinh Thánh Ma-thi-ơ 2:13-23 khích lệ quý tôi tớ Chúa nhìn lại hành trình của Giô-sép, lắng nghe tiếng Chúa, bước đi trong sự vâng phục và tin cậy Chúa, ngay cả khi chặng đường đầy những khúc quanh bất ngờ.


Mục sư Phạm Sính giảng Lời Chúa

Sau thì giờ bồi linh, các đầy tớ Chúa từng Hội Thánh có lời cảm tạ và trình bày vấn đề để Ban Hiệp nguyện cầu thay.

Các Hội Thánh trong tỉnh Khánh Hòa đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2025 với tâm tình biết ơn Chúa sâu sắc.
Một năm đã trôi qua với nhiều thử thách và biến động. Nhưng đó cũng là một năm mà cộng đồng tín hữu đã kinh nghiệm cách rõ ràng sự gìn giữ, dẫn dắt và tiếp trợ của Đức Chúa Trời trên từng Hội Thánh, từng đầy tớ Chúa và con dân Ngài.
Tạ ơn Chúa vì Ngài đã gìn giữ và bảo vệ con cái Chúa các Hội Thánh trong cơn lũ lụt tháng 11 vừa qua. Giữa những ngày sóng gió, khi thời tiết diễn biến phức tạp và nước lũ dâng cao gây nhiều thiệt hại, mọi điều tưởng như đã vượt ngoài khả năng của con người. Nhưng bàn tay toàn năng của Chúa vẫn che chở, giữ gìn từng gia đình, từng con cái Chúa cách lạ lùng. Điều này được thể hiện qua sự chung sức của các Mục sư, Truyền đạo, Ban Chấp sự và con dân Chúa, cùng những ân nhân gần xa.
Sự hỗ trợ kịp thời cả về tinh thần lẫn vật chất không chỉ giúp nhiều gia đình vượt qua khó khăn trước mắt mà còn là lời chứng sống động về tình yêu thương trong thân thể Đấng Christ.
Xin cầu nguyện cho việc tổ chức chương trình Lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu Giáng sinh và truyền giảng nhân mùa Giáng sinh 2025.


Mục sư Nguyễn Công Nghĩa, Trưởng Ban Đại diện, thông qua Lịch Hiệp nguyện đầu năm 2026 và việc tổ chức Hội đồng Bồi linh năm 2026

Cảm tạ Chúa đã cho buổi bồi linh – hiệp nguyện được diễn ra một cách tốt đẹp và kết thúc lúc 11g30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Phạm Sính.

MSNC Phan Thanh Quang – TTV Khánh Hòa

Bài trướcKhối Âm nhạc Ủy ban Thanh Thiếu nhi Ra mắt Kênh Thánh ca Trực tuyến
Bài tiếp theoTây Ninh: Hiệp nguyện Giáo phẩm Tháng 12/2025