Bà Rịa – Vũng Tàu: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Xuyên Mộc

3921

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g, ngày 16/03/2024, tại nhà thờ Tin Lành Xuyên Mộc, 173 Phạm Hùng, Kp. Thanh Sơn, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR-VT, đã diễn ra lễ bổ nhiệm Mục sư Trương Ngọc Mạnh làm quản nhiệm Chi Hội Xuyên Mộc, đem lại niềm vui cho con cái Chúa ở đây sau 15 tháng khuyết quản nhiệm.


Quang cảnh chương trình bên trong nhà thờ


Quang cảnh chương trình bên ngoài nhà thờ

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Võ Đông Thu, Mục vụ Tin Lành tỉnh, Chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh BR-VT và tỉnh Tiền Giang; quý tôi con Chúa các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh. Đại diện chính quyền huyện Xuyên Mộc, thị trấn Phước Bửu cũng đến dự và chúc mừng. Số lượng tham dự khoảng 150 người.


Ban hát HT Xuyên Mộc tôn vinh Chúa Thánh ca 756 “Lẽ Sống Cho Đời”


MS Võ Đông Thu giảng Lời Chúa

Mục sư Võ Đông Thu giảng trao trách nhiệm với đề tài “Được Chọn Để Kết Quả” nương trên Kinh Thánh Giăng 15:5-16. Lời Chúa khích lệ đầy tớ của Chúa là người đã được Chúa chọn, hãy vâng phục Chúa và nên thánh để kết quả cho Chúa, trong phẩm chất có sự ngọt ngào tươi mới của Đức Thánh Linh, trong sự phục vụ, trong đời sống hằng ngày, trong chức vụ Chúa giao và nơi Chúa đặt để.


MS Võ Đông Thu trao giáo vụ lệnh và ấn tín cho Tân Quản nhiệm Chi Hội Xuyên Mộc


MS Võ Đông Thu cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm


Ban Chấp sự HT Xuyên Mộc hoan nghênh Tân Quản nhiệm


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa Thánh ca 720 “Tôi Biết Đấng Nắm Giữ Tương Lai”


Ban hát HT Chợ Gạo, nơi MS Trương Ngọc Mạnh hầu việc Chúa trước khi được chuyển đến HT Xuyên Mộc, tôn vinh Chúa Thánh ca 868 “Hãy Đi Khi Chúa Đang Gọi”


Mục sư Trương Ngọc Mạnh bày tỏ tâm chí: Tạ ơn Chúa, cảm ơn gia đình và Giáo hội, các tín hữu và chính quyền. Mục sư hứa nguyện sẽ hết lòng hầu việc Chúa để đạt được kết quả dâng lên cho Ngài.


Đại diện Tổng Liên Hội chúc mừng 


MS Nguyễn Hoàng Thanh Lâm, Trưởng BĐD TL tỉnh BR-VT, thay cho các giáo phẩm trong tỉnh, chúc mừng


MSNC Lê Trung Tuấn, UV BĐD TL tỉnh Tiền Giang, thay cho các giáo phẩm trong tỉnh, chúc mừng


Chấp sự Bùi Công Bình, đại diện cho các Hội Thánh trong tỉnh, có lời chúc mừng


Đại diện chính quyền chúc mừng Hội Thánh và Tân Quản nhiệm

Kính xin quý tôi con của Chúa thêm lời cầu nguyện cho Mục sư Trương Ngọc Mạnh và Hội Thánh Xuyên Mộc, để công việc Chúa qua chức vụ chăn bầy của đầy tớ Chúa sẽ gặt hái nhiều kết quả và Hội Thánh ngày được phát triển.

Chương trình kết thúc lúc 11g45, sau khi Mục sư Phạm Thanh Loan, Trưởng BĐD TL tỉnh Tiền Giang, cầu nguyện và Mục sư Võ Đông Thu chúc phước.

TTV. Lâm Nguyễn

Bài trướcThơ: NGƯỜI NỮ TRONG NHÀ CHÚA
Bài tiếp theoĐắk Nông: Công Bố Đặc Trách Điểm Nhóm Đắk Nủ