Vui Tết Trung Thu Và Truyền Giảng Tin Lành Tại HT Phú Quốc.

931

   HTTLVN.ORG – Hòa chung niềm vui của các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, Hội Thánh Tin lành Chi Hội Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, lần đầu tiên tổ chức cho các em thiếu nhi sinh hoạt tại nhà thờ và qua đó giới thiệu về tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Jêsus cho các em.

 

   Thật cảm tạ Chúa vì Ngài đã nhậm lời cầu nguyện của các tôi tớ và con cái Chúa gần xa, quan tâm đến Hội Thánh và công tác tổ chức truyền giảng tại chi hội Phú Quốc. Quyền năng Đức Chúa Trời đã bày tỏ khi Ngài làm ngưng cơn mưa tầm tã kéo dài suốt buổi sáng và buổi chiều ngày Chúa Nhật 11/09/2011 cũng như những ngày trước đó, để các thân hữu và các em thiếu nhi có thể tập trung đến nhà thờ tham dự chương trình.

 

   Từ 17h, bất chấp điều kiện thời tiết không thuận tiện, các em thiếu nhi và phụ huynh được mời đã tập trung tại các điểm có xe đưa đón. Lượng thân hữu đã tăng hơn dự kiến ban đầu nên Ban Tổ chức phải điều động thêm xe chuyên chở cũng như tăng cường các phương tiện cá nhân. 

 

   Hơn 170 em thiếu nhi có mặt trong chương trình bao gồm các em thiếu nhi trong Hội Thánh và thiếu nhi được mời, cùng với gần 80 thân hữu là những phụ huynh của các em đã được tiếp xúc trong phần ăn nhẹ đầu giờ. Sau đó chương trình được bắt đầu sau lời cầu nguyện của Truyền đạo Quản Nhiệm.

 

   Mặc dù còn hạn chế rất nhiều về nhân sự và phương tiện, nhưng chương trình cũng đã đem đến cho các em sự vui tươi qua các trò chơi sinh hoạt, tiết mục đố vui, tập hát, và cũng lắng đọng trong vở hoạt cảnh “Chịu Đòn Thế” do các em thiếu niên trong Hội Thánh thực hiện. Tình yêu thương của Đức Chúa Trời và sự gánh thay tội lỗi của Chúa Jêsus là sứ điệp được truyền tải đến cho các em thiếu nhi và các thân hữu tham dự. Rất đông các em thiếu nhi đã bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa làm Cứu Chúa đời sống mình sau lời đúc kết và kêu gọi.

 

   Thật tạ ơn Chúa vì những điều Ngài đã làm, cũng cảm ơn quý tôi tớ, con cái Chúa, quý ân nhân đã quan tâm, cầu thay, khích lệ và dự phần để chương trình được diễn ra tốt đẹp. Xin tiếp tục cầu thay cho công việc Chúa tại huyện đảo Phú Quốc.

 

   Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận được:

 

4

Các em nô nức tham dự Chương trình

 

1

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ

 

2

Các em Thiếu nhi tôn vinh Chúa

 

3

Thầy Truyền đạo Quản nhiệm Chia sẻ Lời Chúa       –      Kêu gọi và cầu nguyện cho các em tiếp nhận Chúa

 

 

5

Quang cảnh đêm Truyền giảng

 

 


Tđ. Lê Minh Trí

TTV. Phú Quốc

Bài trướcVui Tết Trung Thu Tại Nhà Nguyện Cồn Cát, Bến Tre.
Bài tiếp theoBài 266: Chuẩn Bị Tâm Trí