Vĩnh Long: Kỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Hội Thánh Thành Lợi

3056

HTTLVN.ORG – Tin Lành đến tại xã Thành Lợi vào năm 1939 và ngôi nhà Chúa đã được hình thành để tôi con Chúa thờ phượng và hầu việc Ngài. Suốt 80 năm qua, dầu Hội Thánh có những thăng trầm nhưng ơn Chúa luôn gìn giữ. Để bày tỏ lòng biết ơn Ngài, ngày 9/11/2019, Hội Thánh Tin Lành Thành Lợi tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa và Bồi linh cho con cái Chúa trong Hội Thánh.

Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN đến dự và làm diễn giả. Tham dự chương trình còn có Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Mục sư Lê Hoàng Long – Ủy viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện Tin Lành Vĩnh Long cùng đông đảo tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh.

Mục sư Nguyễn Trung Thông kiêm Quản nhiệm chào mừng và giới thiệu  

Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện khai lễ  

Ban hát HT Thành Lợi tôn vinh Chúa

Ban hát tôi con Chúa xuất thân từ HT Thành lợi

Nương trên lời Chúa trong Công Vụ Các Sứ Đồ đoạn 16, Mục sư diễn giả rao giảng sứ điệp bồi linh với chủ đề “Phát triển theo hai chiều kích”

Buổi sáng, với đề tài “Phát triển theo chiều sâu”, Mục sư diễn giả nhắc nhở con dân Chúa cần quan tâm đến đời sống thuộc linh trong Hội Thánh, xem xét những gãy đổ giữa mình với Chúa. Mục sư cũng nhắc nhở tôi con Chúa phải xem xét mối quan hệ tình yêu thương của cộng đồng dân Chúa trong Hội Thánh. Có như vậy thì danh Chúa mới được vinh hiển và công việc Chúa được lan tỏa.

Buổi chiều, với đề tài “Phát triển theo chiều rộng”, Mục sư diễn giả nhắc nhở con dân Chúa cần lắng lòng, kiểm điểm đời sống mình về việc truyền rao Phúc Âm của Chúa Cứu Thế cho nhân loại.

Buổi Lễ cảm tạ là cơ hội để con dân Chúa tại Thành Lợi bày tỏ lòng biết ơn Chúa về những ơn lành Ngài đã ban trên Hội Thánh trong suốt 80 năm qua. Đặc biệt, Chúa cho Chi Hội Thành Lợi đã thành lập được Hội Thánh Thành Trung năm 2013, mở Điểm Nhóm Tân Lược năm 2016 (Chờ Chính quyền công nhận).

Xin thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh Thành Lợi trong giai đoạn khuyết quản nhiệm, để Chúa cho Hội Thánh sớm có Quản nhiệm đến chăn dắt, điều hành Hội Thánh bước theo dấu chân Chúa.

TTV. Trần Giám

Bài trướcTrùng Phùng Tâm Thức Hay Hoạt Động Ma Quỷ
Bài tiếp theoÂn Cần Dạy Dỗ – 13/11/2019