UBCĐGD – Tuyển Tập Tiểu Sử Người Phục Vụ Chúa.

801

 

Mùa Thương Khó & Phục Sinh nên đọc lại cuốn: TUYỂN TẬP TIỂU SỬ NGƯỜI PHỤC VỤ CHÚA do Ủy Ban Văn Hoá Giáo Dục – Tổng Liên Hội biên soạn và phát hành nhân dịp 100 năm Tin lành đến Việt Nam.

 

TUYỂN TẬP TIỂU SỬ NGƯỜI PHỤC VỤ CHÚA có lời giới thiệu của MS Phan Văn Cử, thay mặt Ủy Ban Văn Hoá Giáo Dục Tổng Liên Hội viết rất cảm động, nhắc lại công khó của quý Tôi tớ Chúa đã đi trên chặng đường 100 năm của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

 

Trong TUYỂN TẬP TIỂU SỬ NGƯỜI PHỤC VỤ CHÚA có nhắc đến một số đầy tớ Chúa đã hy sinh tận hiến cuộc đời hầu việc Chúa. Quý tôi tớ Chúa và tín hữu đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, nhiều biến cố, lắm gian khổ trong chức vụ nhưng vẫn không lùi bước hay bỏ cuộc. Trái lại, họ đã dấn thân, chịu khổ vì danh Chúa. Có những cuộc đời hầu việc Chúa âm thầm, khiêm nhu nhưng sau khi qua đời đã để để lại một di sản thuộc linh vô cùng lớn lao!

 

Trong mùa Thương Khó & Phục sinh, thiết tưởng mỗi người nên dành một thời gian đọc lại những trang sử sống động của các bậc tiền bối trải suốt 100 năm lịch sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam để được thúc giục tiếp tục tiến bước theo dấu chân Chúa phục vụ Chúa cách vững vàng luôn.

 

Cuốn TUYỂN TẬP TIỂU SỬ NGƯỜI PHỤC VỤ CHÚA dày 456 trang ghi lại 45 quý Tôi Tớ Chúa kèm theo những hình ảnh rất xưa của các cụ. Hiện có phổ biến tại các phòng sách Cơ Đốc Giáo DụcTLH:

 

Phòng Sách Cơ Đốc Giáo Dục

– 155, Trần Hưng Đạo – Q1 TP.HCM

– 633, Đường 3 Tháng 2 – Quận 10. TP.HCM

ĐT: (08) 6659.4588

Email: uybancdgd@gmail.com;

timothynd@yahoo.com

___________________

 

270, Lê Duẩn Đà-Nẵng.
http://hoithanhtinlanhvietnam.org/ubcdgd/

Phòng Phân Phối Kinh Thánh và Văn Phẩm Cơ Đốc
270 Lê Duẩn, Tp Đà Nẵng
0511.3752.757-098.513.1254

 

UB. CDGD