Truyền Giảng Tin Lành Tại HT Hộ Phòng, Bạc Liêu.

1291

HTTLVN.ORG – Trong tinh thần kỷ niệm sự Thương khó và Phục sinh của Chúa Cứu Thế Giê-xu, Con dân Chúa tại Hội Thánh Hộ Phòng đã tổ chức chương trình truyền giảng để rao truyền Phúc âm của Chúa cho đồng bào, vào lúc 19 giờ ngày 21/3/2013.

 

Thật tạ ơn Chúa, vì Ngài tể trị và ban ơn thật nhiều cho chương trình truyền giảng của Hội Thánh. Hội Thánh đã nỗ lực mời thân hữu, nhiều người đã nhận lời nhưng phần lớn họ không đến được vì sự cố mất điện. Hội Thánh khẩn thiết cầu nguyện, những giọt nước mắt rơi xuống vì những linh hồn tội nhân, Ngài thấy tấm lòng của con dân Chúa và điện đã có lại, chương trình được bắt đầu. Có thể Hội Thánh Chúa tại Hộ Phòng hay những nơi khác gặp khó khăn trong việc công bố Phúc Âm cứu rỗi của Chúa từ mọi mặt, nhưng bởi lòng hạ mình và nhờ cậy Ngài, thì quyền năng vượt trỗi hơn tất cả của Ngài sẽ dẫn Hội Thánh đi trong ý muốn tốt lành của Ngài.

 

Chương trình thực hiện với chủ đề: Con Đường Đến Cùng Đức Chúa Trời, với sự góp phần của Ban truyền giảng Hội Thánh Phú Lâm – TP. HCM.

 

Mở đầu chương trình với phần giao lưu cùng thân hữu đã đem lại bầu không khí nhẹ nhàng, gần gũi và cảm thông. Các Ca sĩ Nenita, Siu Y Kao, Khánh Thi lần lượt tôn vinh Chúa với những bài Thánh ca bày tỏ tình yêu diệu kỳ của Đức Chúa Trời đối với con người qua thiên nhiên, qua sự chết và sống lại của Chúa Giê-xu. Lời những bản Thánh ca thật tuyệt vời ấy đã làm lòng các thân hữu cảm động.

 

Mục sư Quản nhiệm chia sẻ Phúc Âm dựa trên hai câu Kinh Thánh I Ti-mô-thê 2:5-6, giải thích cách rõ ràng con đường đến cùng Đức Chúa Trời chỉ có thể thông qua sự chết của Chúa Cứu Thế Giê-xu mà thôi, vì Ngài là: Đường đi, chân lý, và sự sống, không bởi Chúa Giê-xu thì không ai có thể đến được với Đức Chúa Trời để nhận sự tha tội và sự sống đời đời.

 

Chúa Thánh Linh đã cảm động, 13 linh hồn tiến lên cầu nguyện tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa, làm chủ cuộc đời mình khi Mục sư kêu gọi.

 

Chương trình kết thúc với bài hát Ha-lê-lu-gia, vì sự tể trị và ban phước của Chúa trong chương trình. Xin quý vị cầu nguyện để Hội Thánh Hộ Phòng đủ ơn và sức chăm sóc, gây dựng những tân tín hữu này được lớn lên, vững vàng trong ơn Chúa.


Hình ảnh trong chương trình

 

Anh em hiệp chung cầu nguyện trước khi chuẩn bị cho chương trình

 

Tiếp đón thân hữu

 

Quang cảnh trong nhà thờ

 

Ca sĩ Nenita, Ca ngợi Chúa

 

Ca sĩ Siu Y Kao, TVC bài hát Vượt trên hết năng quyền

 

Khánh Thi, TVC bài tình yêu nhiệm mầu

 

Thân hữu tin nhận Chúa

 

 

TTV. Bạc Liêu

MS. Nguyễn Tấn Phúc

Bài trướcBài thứ 86: Một Tử Tội Vô Tội
Bài tiếp theoUBYTXH – TLH (MN) Phối Hợp Ban YTXH– Tổng Hội MB Thực Hiện Dự Án Tại Thái Nguyên.