Trại Hè Bồi Linh – Thông Công Thanh Niên Tin Lành Tỉnh Đồng Nai

422

HTTLVN.ORG – Để trang bị giới trẻ Cơ Đốc trong tinh thần sẵn sàng dấn thân hầu việc Chúa và vững bước trong hành trình đức tin, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình trại hè Thanh Thiếu Niên Tin Lành cho 84 trại sinh trong các ngày 29/04 – 01/05/2021 tại khu du lịch Thảo Thiện, TP. Long Khánh. Với chủ đề Theo Chúa, kỳ trại xoay quanh cuộc đời theo Chúa của Sứ đồ Phi-e-rơ qua phần chia sẻ của hai diễn giả là Mục sư Nguyễn Khánh Tường và Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín (Cô Trần Thị Diệp).

Trong 3 ngày trại, những bài học về cuộc đời theo Chúa của Sứ đồ Phi-e-rơ với những thăng trầm đã để lại cho thanh thiếu niên Tin Lành rất nhiều bài học thiết thực. Hai diễn giả dẫn dắt các bạn đi qua từng chặng đường, từ khi ông “Gặp Chúa” rồi “Theo Chúa – Trở nên giống Chúa, “Xưng nhận Chúa”, “Chối từ Chúa”, “Ăn Năn – Làm Lại”, “Được Chúa sử dụng cuộc đời”. Kỳ trại khích lệ những bạn trẻ dù là người thất bại, quay lưng với Chúa nhưng Ngài vẫn yêu thương và chờ đợi sự ăn năn, đáp ứng lại tình yêu của Chúa và sống cuộc đời kết quả cho chính Ngài.

Ngoài những thì giờ học lời Chúa, trại sinh còn được tham gia các hoạt động khác như trò chơi nhóm nhỏ, trò chơi lớn, hội thảo chuyên đề “Tuổi trẻ & tình yêu”, những giờ ngợi khen – thờ phượng, giải đáp thắc mắc …

Qua 3 ngày trại, Lời Chúa đã đụng chạm tới nhiều tấm lòng đang khao khát và mời Chúa làm chủ cuộc đời. Cảm tạ Chúa sau lời kêu gọi của Mục sư Nguyễn Khánh Tường, nhiều bạn trẻ đã tái xác quyết niềm tin với Chúa và bằng lòng dâng hiến cuộc đời mình cho Chúa hướng dẫn và sử dụng tùy theo ý Ngài.

Một số hình ảnh trong chương trình:

MS Phan Đình Hảo, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành Đồng Nai cầu nguyện đặc biệt cho kỳ trại

Quang cảnh chương trình trại

Giờ hội thảo

Sinh hoạt nhóm nhỏ

Hoạt động thể thao

Hình lưu niệm kỳ trại

CTV. Phương Quỳnh

Bài trướcRup Bi Hmô Kơ Klei Gĭr Tŭ – 5/5/2021
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Quảng Nam Tháng 5/2021