TP. HCM: Hội Thánh Tin Lành Thanh Đa Kỷ Niệm 15 Năm Tái Lập

1206

HTTLVN.ORG – Để bày tỏ lòng biết ơn Chúa và ghi nhớ những ơn lành Chúa đã ban cho Hội Thánh Tin Lành Thanh Đa trong suốt chặng đường 15 năm qua kể từ ngày tái lập, sáng ngày 22/11/2020, Hội Thánh tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa tại nhà thờ Tin Lành Thanh Đa, số 453 Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nhà thờ Tin Lành Thanh Đa

MSNC Lâm Hữu Phúc, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ

Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam về dự và rao giảng sứ điệp “Hết Lòng Cảm Tạ Chúa” nương trên nền tảng Thi Thiên 138:1

Mục sư Hội trưởng nhắc nhở tôi con Chúa phải cảm tạ Ngài cách hết lòng, hết trí khôn, hết sức; không phải cảm tạ chung chung mà phải cụ thể vì Ngài là Đấng chủ tể, vì sự nhơn từ và chân thật của Ngài, vì đường lối, kế hoạch của Ngài sẽ thực hiện. Đầy tớ Chúa cũng đã đề cập Hội Thánh Thanh Đa có được ngôi nhà thờ đẹp đẽ khang trang dùng làm nơi thờ phượng Chúa cho khoảng 400 tín hữu. Đây là điều Chúa sắm sẵn cho con dân Chúa tại đây qua sự dâng hiến của một gia đình tín hữu (khu đất rộng khoảng 1.500m2).

Góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình có Ban hát lễ Trung Tráng niên, Thiếu Ấu nhi, Thanh Thiếu niên, Thanh Tráng và Cao niên.

Hội Thánh đã dành những phần quà trao tặng cho quý đầy tớ Chúa và các ân nhân góp công sức tiền bạc để mở mang, gây dựng nhà Chúa.

 

Lược sử 15 năm tái lập HTTL Thanh Đa 

CTV. Minh Cảnh THT