Đồng Nai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Phú Lý

866

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/11/2020, tại Ấp 4, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm Mục sư Lâm Văn Nghe về làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Phú Lý.

Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Đồng Nai đến dự và làm Chủ lễ. Tham dự chương trình có các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai cùng khoảng 200 tôi con Chúa xa gần. Bên cạnh đó, đại diện các cấp chính quyền huyện Vĩnh Cửu, xã Phú Lý cũng đến tham dự và chúc mừng.

Mục sư Nguyễn Tờn giảng trao sứ điệp bổ nhiệm với đề tài “Chu Toàn Trách Nhiệm” nương trên Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 2:15. Mục sư khích lệ người hầu việc Chúa phải chuyên tâm với trách nhiệm được Chúa giao, phải trung thành, có lòng ngay thẳng trong sự giảng dạy lẽ thật và hết lòng hầu việc Chúa với lòng kính sợ, để Chúa đẹp lòng.

Mục sư Chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp lòng với tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm

Ban hát Hội Thánh Phú Lý

Ban hát Hội Thánh La Ngà, nơi MS Lâm Văn Nghe hầu việc Chúa trước đây

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Mục sư Lâm văn Nghe – Tân Quản nhiệm dâng lời cảm tạ Chúa đã cứu chuộc, sử dụng mình hầu việc Ngài và hứa nguyện hiệp lòng gây dựng Hội Thánh tại nơi nhiệm sở mới.

Ban Chấp sự Hội Thánh Phú Lý dâng lời tạ ơn Chúa, hoan nghinh Tân Quản nhiệm cũng như tri ân các vị tiền nhiệm, kiêm nhiệm và nguyện hiệp lòng với Đầy tớ Chúa gây dựng Hội Thánh của Ngài trong giai đoạn mới.

Lễ Bổ nhiệm kết thúc vào lúc 10g45’ cùng ngày sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Đăng Châu Ngọc và lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Mục sư Lâm Văn Nghe đã dâng mình hầu việc Chúa từ năm 1992 đến năm 2000 với tư cách một Truyền đạo Tình nguyện, mở mang và gây dựng tại Điểm Nhóm Suối Đục.  Từ 2000-2020, Mục sư Lâm Văn Nghe tiếp tục công việc Chúa tại Điểm Nhóm La Ngà, từ một Điểm Nhóm được công nhận thành Chi Hội nội bộ. Ông đã hoàn tất chương trình Bổ Túc Thần Học và được tấn phong Mục sư thực thụ vào ngày 01/08/2019. Để đáp ứng nhu cầu phát triển Hội Thánh tại Phú Lý, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã bổ nhiệm Mục sư Lâm Văn Nghe về làm Quản nhiệm Hội Thánh tại đây.

TTV. MS Đặng Châu Ngọc