TP. HCM: Hội Thánh Tân Túc Biến Khó Khăn Thành Cơ Hội, Truyền Giảng Tin Lành Trực Tuyến Cho Nhiều Người

2262

HTTLVN.ORG – Giữa hoàn cảnh dịch bệnh tràn lan, Hội Thánh Tin Lành Tân Túc đã kết hợp với các tôi con Chúa ở một số Hội Thánh tận dụng cơ hội trong khó khăn để truyền giảng Tin Lành qua hình thức trực tuyến trên Zoom và Youtube lúc 18h45 Chúa nhật 14/11/2021.

Với chủ đề ĐỜI NGƯỜI MỎNG MẢNH, diễn giả – Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I HTTLVN đã chia sẻ Tin Lành dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng Thi Thiên 39:4 “Hỡi Đức Giê-hô-va, xin cho tôi biết cuối cùng tôi, và số các ngày tôi là thể nào; xin cho tôi biết mình mỏng mảnh là bao.”

Mục sư Phan Vĩnh Cự chia sẻ Phúc Âm

Chúa đã cảm động để nhiều người tham dự chương trình với hơn 450 người trong phòng Zoom, hơn 350 lượt xem trực tiếp đồng thời trên Youtube của Hội Thánh và Website HTTLVN.COM của Tổng Liên Hội. Nhiều thân hữu được mời dù không tham dự trực tiếp nhưng sau đó vẫn đã truy cập xem lại chương trình với hơn 2600 lượt xem qua các kênh truyền thông.

Sau Chương trình, nhiều thân hữu phản hồi với lời cảm ơn vì mình được tin nhận Chúa, nhiều tín hữu phản hồi mình được khích lệ và nhắc nhở đời sống đức tin theo Chúa. Có những gia đình chưa trọn vẹn thì người thân bằng lòng tin Chúa, có Hội Thánh vùng sâu vùng xa tổ chức tập trung tín hữu và thân hữu lại để cùng mở màn hình lớn tham dự.

Các thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa

Xin Chúa ban ơn cho các tân tín hữu tiếp tục gắn bó với Hội Thánh địa phương để được chăm sóc và nuôi dưỡng đức tin của mình lớn lên trong Chúa. Cảm tạ Chúa vì việc Chúa làm. Xin dâng mọi vinh hiển lên Chúa kính yêu.

CTV. Trần Thanh Danh

Bài trướcLời Tiên Tri Được Ứng Nghiệm – 19/11/2021  
Bài tiếp theoĐắk Lắk: Bồi Linh – Hiệp Nguyện Giáo Phẩm và Làm Chứng Công Việc Chúa Trong Bối Cảnh Dịch Bệnh Bùng Phát Nghiêm Trọng