Kiên Giang: Huấn Luyện Chấp Sự Và Nhân Sự

1555

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 24/02/2024, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình huấn luyện dành cho chấp sự và nhân sự tại nhà thờ Tin Lành Minh Lương, 836 Tổ 2, Khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, Kiên Giang.


Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình có Mục sư Châu Tử Tôn, UV TLH, giảng viên của UB Cơ Đốc Giáo Dục TLH; quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, cùng hơn 100 tôi con Chúa là giáo phẩm, chấp sự và nhân sự các Hội Thánh trong tỉnh.


MS Nguyễn Hữu Dũng, UV BĐD, hoan nghinh chào mừng


MS Châu Tử Tôn huấn luyện

Nội dung huấn luyện “TRÁCH NHIỆM VÀ CÔNG TÁC CỦA CHẤP SỰ”, xoay quanh hai câu hỏi chính: (1) Chấp sự là ai? (2) Chấp sự làm gì?

Mục sư diễn giả đã giúp cho các chấp sự hiểu được phẩm hạnh của chấp sự, đặc biệt biết rõ những việc cần phải làm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc được giao, thực hiện đúng Hiến chương, Giáo nghi, Nội quy, Kỷ luật, Qui chế, và thông báo của Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã ban hành, hầu chia sẻ gánh nặng với Quản nhiệm Hội Thánh, góp phần gây dựng, ổn định và phát triển công việc Hội Thánh.

Đây là những bài học rất thực tế và cần thiết cho chức vụ của các chấp sự cũng như các đầy tớ Chúa trong khi phục vụ Chúa với Hội Thánh.


Hình lưu niệm

Chương trình được kết thúc lúc 15g cùng ngày, sau lời chúc phước của Mục sư Châu Tử Tôn. Mọi người trở về trong sự vui vẻ, thỏa lòng.

TTV. MS Dương Hữu Thắng

Bài trướcĐắk Nông: Lễ Cảm Tạ Chúa – Ra Mắt Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Dơng
Bài tiếp theoGia Lai: Chi Hội Plei Lung Hoan Nghênh Tân Quản Nhiệm