Tiền Giang: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 11

2317

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g30, sáng ngày 06/11/2023, tại nhà thờ Tin Lành Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra chương trình Hiệp nguyện Giáo Phẩm tháng 11/2023.


Quang cảnh chương trình

Trong thì giờ bồi linh, diễn giả là Mục sư Lê Hồng Anh, Quản nhiệm Chi Hội Gò Công, đã gởi đến ban hiệp nguyện sứ điệp Lời Chúa, nương trên phân đoạn Kinh Thánh Sáng Thế Ký 18:1-8, với chủ đề “TÂM TÌNH NGƯỜI HẦU VIỆC CHÚA”. Các đầy tớ Chúa đều được khích lệ rất nhiều qua tấm gương của Áp-ra-ham, một người đã hầu việc Chúa cách sốt sắng trong tinh thần khiêm nhường, hạ mình, có mối tương giao mật thiết với Chúa, và đã dâng lên cho Chúa điều tốt nhất. Diễn giả nhắn nhủ: “Chỉ khi nào chúng ta biết quý trọng cơ hội phục vụ Chúa thì mới có thể hết lòng hầu việc Ngài”.


MS Lê Hồng Anh, Quản nhiệm Chi Hội Gò Công, diễn giả

Nội dung các vấn đề hiệp nguyện của các Hội Thánh trong tỉnh Tiền Giang như sau:

Vấn đề chung

Cảm tạ Chúa đã cho các chương trình Truyền giảng nhân dịp Trung thu và sau Trung thu, được diễn ra tốt đẹp và bình an, có nhiều người lớn và trẻ nhỏ đến tham dự, qua đó, có một số người đã trở lại tin nhận Ngài.  Xin Chúa đồng hành cùng các Hội Thánh trong việc chuẩn bị các chương trình thờ phượng và truyền giảng trong mùa Giáng sinh, mọi sự được hanh thông, Danh Chúa được rao ra và cả sáng.

Một số vấn đề riêng

Chi Hội Mỹ Phúc: Mục sư Nguyễn Văn Giô Na, Quản nhiệm Chi Hội Mỹ Phúc, đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, hiện vẫn đang được điều trị, xin Chúa an ủi và sớm chữa lành cho ông.
Chi Hội Mỹ Tho: Hội Thánh vui mừng cảm tạ Chúa cho Lễ Kỷ niệm 100 năm Tin Lành đến Mỹ Tho vào ngày 29/10 vừa qua được mọi sự tốt đẹp. Về tài chánh cho việc xây cất cơ sở nhà thờ, hiện vẫn còn nợ hơn một tỷ đồng, xin Chúa chu cấp và đáp ứng nhu cầu có cần cho Hội Thánh.
Chi Hội Gò Công: cảm tạ Chúa cho Lễ Công bố Thành lập Điểm Nhóm Tân Thành vào ngày 18/10 vừa qua được diễn ra thuận lợi; xin Chúa gây dựng các con cái Chúa tại đây và cho Điểm Nhóm được ơn trước mặt chính quyền; Hội Nhánh Long Vĩnh trực thuộc Hội Thánh cũng đang xin lên Chi Hội tự dưỡng, xin Chúa mở đường cho mọi thủ tục được thuận lợi.
Chi Hội Tân Phú: Hội Thánh sẽ khởi công xây dựng lại phần bờ kè bên hông cơ sở Nhà Chúa vào năm sau, xin Chúa chu cấp tài chánh có cần cho Hội Thánh.
Chi Hội Song Bình: cảm tạ Chúa cho Hội Thánh có nơi thờ phượng Chúa tiện nghi và khang trang, dẫu vậy, Hội Thánh vẫn còn khoản nợ hơn một trăm triệu đồng vẫn chưa trả xong, xin Chúa thương xót và tiếp trợ nhu cầu cho Hội Thánh.
Chi Hội Tân Lý Đông: vì cơ sở Nhà Chúa trước đây là nhà tiền chế nên nhiều chỗ đã bị xuống cấp và cần được tu sửa, xin Chúa dẫn dắt trong việc tu sửa và chu cấp tài chánh cho Hội Thánh.


Thì giờ cầu nguyện cho các vấn đề và nan đề của các Hội Thánh

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Quản nhiệm Chi Hội Cai Lậy.

TTV. MSNC Dương Quốc Thái

Bài trướcUB. CĐGD: Giới Thiệu Sách “Thần Học Cơ Đốc Giáo” của Millard J. Erickson
Bài tiếp theoTôi Là Ai? – IMAGO DEI