Thông Công Phụ Nữ Tại Hội Thánh Tin Lành Kỳ Hòa, Quảng Nam.

1277

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8g sáng ngày 21/3/2013, Ban Phụ nữ HTTL Kỳ Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình nhóm Thông công và Bồi linh Ban Phụ nữ.

 

 

Quang cảnh buổi thông công

 

Thành phần tham dự: Ban Phụ nữ các Hội Thánh: An Tân, Tiên Quả, Phú Trung, Bình Quế, Quế Sơn và Kỳ Hòa.

 

Chia sẻ lời Chúa: NTĐ Trần Thị Liễu, UV TLH.

 

Hiện diện có: MS Phạm Mính – Quản nhiệm HTTL Bình Quế; MSNC Nguyễn Thế Vinh – Quản nhiệm HTTL Kỳ Hòa; Phu nhân MS Phan Ân; Phu nhân MS Phạm Mính.

 

Tổng số tham dự: khoảng 150 người.

 

Chương trình gồm hai phần:

 

– Buổi sáng: Thờ phượng và Bồi linh. Hướng dẫn: cô Bùi Thị Thủy – Trưởng ban Phụ nữ HTTL Kỳ Hòa.

 

 

– Buổi chiều: Thi Tiểu phẩm và Đố Kinh Thánh. Hướng dẫn: cô Trương Thị Mỹ Hòa – Trưởng ban Phụ nữ HTTL An Tân.

 

 

NTĐ Trần Thị Liễu đã dùng lời Chúa trong Châm ngôn 31: 10-31 để chia sẻ với các chị em phụ nữ qua đề tài: Người nữ đối với gia đình, câu gốc: Châm ngôn 31:10 “Một người nữ tài đức ai sẽ tìm được? Giá trị nàng trổi hơn châu ngọc”.

 

 

Chương trình buổi chiều khá hấp dẫn với tiểu phẩm của các Ban Phụ nữ tham gia, những tấm gương những người nữ trong Kinh Thánh: Ru-tơ, Na-ô-mi. An-ne, hoàng hậu Ê-xơ-tê… đã đem lại cho mọi người những bài học thật quí giá, thiết thực. Những bài học ấy cũng chính là thông điệp lời Chúa sống động mà diễn giả, NTĐ Trần Thị Liễu đã chia sẻ cùng các chị em phụ nữ: “sống một đời sống có ý nghĩa, phục vụ Đức Chúa Trời như những người nữ tài đức trong nhà của Chúa”.

 

Chương trình đố Kinh Thánh cũng đem lại nhiều bài học giá trị cho đời sống của các chị em phụ nữ. Họ không những giỏi việc nhà, đảm đang việc Chúa mà còn là những người siêng năng học hỏi lời Chúa, những vốn liếng quí báu ấy sẽ là nguồn phước hạnh cho mỗi gia đình con dân Chúa.

 

Phần trò chơi “Đập heo” đem lại những tiếng cười sảng khoái, các chị em phụ nữ vui chơi thật hết mình, thoải mái.

 

 

Đã khá lâu rồi, các chị em phụ nữ mới có một ngày Thông công và Bồi linh thật phước hạnh, sôi nổi. Lời Chúa đã đem đến cho mỗi người một sự động viên, khích lệ lớn lao, họ là những người nữ tài đức trong nhà Chúa, dược Chúa yêu thương, chăm sóc. Ước mong sau ngày bồi linh này, các chị em phụ nữ sẽ ý thức hơn nữa địa vị cao quí của mình, sẽ không ngừng rèn luyện, trau dồi để ngày càng thêm sâu nhiệm lời Chúa, từ đó, thật sự góp phần đem lại hạnh phúc cho gia đình, sự phát triển của HT.

 

HTTL Kỳ Hòa nằm trên địa bàn xã Tam Hải, đây là một vùng đất khá đẹp của huyện Núi Thành, được bao bọc bởi một mặt là biển và ba mặt là sông, Tam Hải có đủ tất cả thuận lợi để hình thành một vùng sinh thái nước lợ và phía biển là một rạn san hô đá ngầm có nhiều nguồn hải sản quý như tôm hùm, hải sâm… cùng với một môi trường sinh thái và phong cảnh đặc sắc để hình thành một khu du lịch đẹp thuộc loại hiếm ở miền Trung. Hội Thánh Chúa được thành lập từ năm 1967, do MS Phan Đình Xuân kiêm nhiệm. Đến năm 1972, mới có TĐ Nguyễn Văn Thiết, năm 1976, TĐ Nguyễn Đình Quy về hầu việc Chúa tại đây. Từ năm 1978-1995, do không có tôi tớ Chúa nên Ban Trị sự Hội Thánh đứng ra lo công việc Chúa, giữ gìn cơ sở nhà Chúa. Đến năm 1995-2007, MS Phan Đình Xuân lại tiếp tục kiêm nhiệm Hội Thánh một lần nữa. Tháng 10/2010, MSNC Nguyễn Thế Vinh được bổ nhiệm chính thức Quản nhiệm HTTL Kỳ Hòa đến nay.

 

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Bài trướcBài thứ 85: Cuộc Hành Quyết Tự Nguyện
Bài tiếp theoBồi Linh Định Kỳ Chấp Sự & Góp Ý Dự Thảo Hiến Chương Thống Nhất Của HTTLVN – Tp. Hồ Chí Minh.