Thông Công Các Ban Thiếu Nhi Tại HTTL Củ Chi

1439

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13g30, Chúa nhật 18/06/2023, tại nhà thờ Tin Lành Củ Chi, đã diễn ra chương trình thông công Ban Thiếu nhi các Hội Thánh: Bến Cát, Bình Dương, Bình Thới, Tân Xuân và Củ Chi với gần 150 em thiếu nhi tham dự.
Mở đầu là thì giờ giao lưu rất vui vẻ, các ban Thiếu nhi lần đầu tiên được đi tham dự thông công rất nôn nao, nhiệt tình đáp ứng tích cực hết sức hồn nhiên và dễ thương.

Quang cảnh chương trìnhBan Thiếu nhi HT Bến Cát tôn vinh ChúaBan Thiếu nhi HT Củ Chi tôn vinh ChúaBan Thiếu nhi HT Bình Dương tôn vinh ChúaBan Thiếu nhi HT Bình Thới tôn vinh ChúaBan Thiếu nhi HT Tân Xuân tôn vinh ChúaVới chủ đề: “Em cảm ơn Chúa”, Bà MS Nguyễn Duy Thiên Ân tâm tình với các em Thiếu nhi dựa trên câu Kinh Thánh Thi Thiên 139:14a “Tôi cảm tạ Chúa, vì tôi được dựng nên cách đáng sợ lạ lùng…”

Lời Chúa giúp các em nhận ra Chúa yêu em và Ngài dựng nên em cách rất kì diệu, qua những chi thể trong thân thể em, để em biết trân quý sự sống Ngài ban và luôn bày tỏ lòng biết ơn Ngài không thôi.

Kết thúc phần 1, giờ ngợi khen thờ phượng Chúa, các em thiếu nhi bước vào phần 2 với những trò chơi thi đua rất sôi nổi, hào hứng. Qua những giây phút tuy ngắn ngủi nhưng các em được giao lưu và biết thêm bạn mới, được sinh hoạt vui vẻ với nhau trong tình yêu của Chúa.

Một số hình ảnh sinh hoạt

Chương trình khép lại sau bữa ăn thông công lúc 16g30, các ban thiếu nhi lưu luyến chia tay và hẹn ngày gặp lại.

CTV. Nguyễn Thị Phương Chi (HT Củ Chi)

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ LÊ VĨNH YÊN
Bài tiếp theoTsau Sab Nqaij Tawv Lossis Sab Ntsujplig? – 20/6/2023