Thông Công, Bồi Linh Thanh Thiếu Niên Tại HT Cây Điều – Tỉnh Bạc Liêu

822

HTTLVN.ORG – Hưởng ứng ngày thanh thiếu niên Tin Lành, Hội Thánh Cây Điều, tỉnh Bạc Liêu dầu chưa có cơ sở chính thức (vẫn còn mượn nhà của tín hữu để nhóm lại) nhưng Mục sư Quản nhiệm và Hội Thánh cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh, thông công cho các bạn thanh thiếu niên trong tỉnh đến từ các Hội Thánh gồm: Bạc Liêu, Hòa Bình, Hộ Phòng, Cây Điều. Với mục đích khích lệ các bạn thanh thiếu niên kết thân và hỗ trợ nhau xây dựng đời sống thuộc linh.

 

Chương trình bắt đầu lúc 13 giờ 30, Chúa nhật ngày 09/10/2016 với sự tham dự của các Mục sư trong tỉnh và hơn 60 bạn thanh thiếu niên của các Hội Thánh.

 

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Nhiệm chức Võ Hưng Thịnh – Quản nhiệm Hội Thánh Cây Điều;  các bạn trẻ đồng thanh dâng lên tiếng hát để tôn vinh Chúa.

 

Phu nhân MsNc Nguyễn Duy Tân tâm tình với các bạn trẻ với chủ đề: Trở Nên Người Đáng Tin Cậy, nương trên câu Kinh Thánh II Cô-rinh-tô 2:15. Khích lệ các bạn hãy sống là người đáng tin cậy cho Chúa và cho mọi người qua việc: Trung tín, thành thật và tuân giữ Lời Chúa.

 

Phu nhân MsNc Võ Hưng Thịnh hướng dẫn các bạn học Kinh Thánh với phương pháp đố thật vui nhộn.

 

Chương trình bồi linh kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Tô Văn Minh. Các bạn cũng có thì giờ sinh hoạt cộng đồng và bữa tiệc thông công với nhau cách vui vẻ.

 

Cảm tạ Chúa, một ngày phước hạnh cho các bạn thanh thiếu niên trong tỉnh Bạc liêu. Các bạn chia tay ra về với lòng quyến luyến, nhớ nhau trong lời cầu nguyện.

 

TTV. MS Nguyễn Tấn Phúc

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

Ban hát tôn vinh Chúa

 

Phu nhân MsNc Nguyễn Duy Tân tâm tình

 

Các bạn trẻ sinh hoạt, thông công với nhau

 

 

Bài trướcNgày Yên Nghỉ Thánh Phước Hạnh
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp sự Khu Vực TP. Cần Thơ