Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại Phan Thiết

1216

HTTLVN.ORG – Mặc dù ảnh hưởng của cơn bão Noru đang tiến vào Miền Trung và gây mưa tại Thành phố Phan Thiết nhưng tạ ơn Chúa, Hội Thánh vẫn cậy ơn Chúa tổ chức đêm Thánh nhạc- Truyền giảng Tin Lành vào lúc 19h30 Chúa nhật 25/9/2022.

Quang cảnh chương trình

Sau phần giao lưu với thân hữu, Mục sư Đinh Thuận, Quản nhiệm Hội Thánh, có lời chào mừng và cầu nguyện xin Chúa ban phước trên chương trình.

Ban Truyền giảng tỉnh Bình Thuận đã đến góp phần Thánh nhạc trong chương trình với những bài thánh ca tôn vinh Chúa, thể hiện sinh động hoạt cảnh: “Người con trai hoang đàng” đem lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Hội Đồng Giáo Phẩm, trong chủ đề: CHÚA ĐẾN TÌM NGƯỜI (Lu ca 19:10) đã giảng giải về mục đích Chúa đến thế gian để tìm và cứu tội nhân cùng có lời kêu gọi.

Bài chia sẻ của diễn giả rất gọn gàng, ngôn từ gần gũi giúp cho thân hữu nắm bắt được sứ điệp của Lời Chúa cho chính mỗi người.

Có 18 thân hữu, trong số 20 người, đã bằng lòng tiếp nhận Chúa Cứu thế Giê-xu là Đấng đã hy sinh trên thập tự giá để cứu chuộc tội lỗi của mình.

Đêm truyền giảng khép lại lúc 21h15, Ban Truyền giáo Hội Thánh tiếp tục giao lưu thân mật và kết nối với Quí tân tín hữu để giúp họ sớm hòa nhập vào cộng đồng dân Chúa.

Ai nấy ra về thỏa lòng vì Chúa ban cho một đêm truyền giảng kết quả.

TTV. MS Đinh Thuận

Bài trướcĐại Sứ Của Đấng Christ – 26/9/2022
Bài tiếp theoLâm Đồng: Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Kon Teh