Thánh Kinh Hè Năm 2011 Tại Hội Thánh Tin Lành Buôn Alê A – Đăk Lăk.

569

   HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, trong không khí vui mừng đón Hè về, Hội Thánh Buôn Alê A đã tổ chức chương trình Thánh Kinh Hè cho các em thiếu nhi trong 3 ngày từ 27-29/6/2011 và tiếp theo là chương trình Thánh Kinh Hè cho thanh thiếu niên trong 3 ngày từ 14-16/7/2011, thật là những ngày hè thật vui vẻ và phước hạnh dầu phải trải qua những ngày hè nắng nóng và mưa nhiều ở Tây nguyên, nhất lại là trong nhà nguyện được dựng bằng tôn hoàn toàn. Có 220 em thiếu nhi đã dự lớp học và 124 thanh thiếu niên, 14 giáo viên và 15 anh chị lo hậu cần.

 

   Chủ đề Thánh Kinh Mùa Hè năm nay là: ĐƯỜNG VỀ THIÊN QUỐC 

 

   Do đã được Ủy Ban Thanh Thiếu niên Tổng Liên Hội đến tập huấn trước, cho nên các giáo viên hướng dẫn Thánh Kinh Hè cho các em thiếu nhi đều tỏ ra thành thạo trong việc hướng dẫn trò chơi và chia sẻ bài học cho các em. Lớp học được chia làm 5 tổ để phù hợp với lứa tuổi của các em, gồm 2 tổ ấu nhi, 2 tổ thiếu nhi và 1 tổ nhi đồng.

 

   Trong chương trình Thánh Kinh Hè cho thanh thiếu niên, các thầy cô đã cậy ơn Chúa mang đến cho các em những bài học sinh động, ý nghĩa và thật sự bổ ích qua 10 đề tài: Thẻ thông hành, Trên đường đua, An toàn giao thông, Hành trang tuổi trẻ, Người khôn ngoan, Tôi với Chúa, Yêu thương người lân cận, Sống với chính mình; Hãy làm người hành hương và Được Chúa trọng dụng.

 

   Qua Thánh Kinh Hè, các em đã được trang bị thêm một số kỹ năng, những kinh nghiệm sống để làm hành trang bước vào đời một cách tự tin và vững vàng trong sự dẫn dắt của Chúa.

 

   Tạ ơn Chúa, sau ba ngày học tập và sinh hoạt, các em đã có nhiều cơ hội để thông công, giao lưu, tìm hiểu và kết thân với nhau. Nhiều em đã xác quyết lại niềm tin của mình và quyết tâm học theo gương Chúa Jesus, làm chứng nhân cho Chúa. 

 

   Khóa học kết thúc lúc 17 giờ ngày 16/7/2011 trong không khí vui vẻ phước hạnh và lưu luyến.

 

   Xin quí tôi con Chúa khắp mọi nơi góp lời cầu nguyện cho Hội Thánh Chúa tại Buôn Alê A hiện đang xây dựng nhà thờ, xin Chúa tiếp trợ đủ tài chính để nhà thờ sớm hoàn thành, tôi con Chúa có nơi thờ phượng, sinh hoạt. 

 

 

   Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

1

Các em thiếu nhi bên hông nhà nguyện Hội Thánh Tin Lành Buôn Alê A

 

2

Thanh thiếu niên trong giờ hát ca ngợi Chúa

 

3

Học Lời Chúa

 

4

Thanh thiếu niên trong giờ học lời Chúa

 

5

Cùng sinh hoạt vui

 

7

Sinh hoạt ngoài trời

 

7
Hình lưu niệm khoá học cùng với Mục sư và các giáo viên

 

TTV. Ami Lêna

Bài trướcTriển Lãm Lịch Sử Hội Thánh Tại Nhà Thờ Khánh Hội, Q.4, Tp. HCM.
Bài tiếp theoBài 211: Đến Gần Chúa