Tập Huấn Giáng Sinh Cho Những Người Hướng Dẫn Thiếu Nhi Tại Lâm Đồng

657

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng kết hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức lớp tập huấn 4 ngày tại hai khu vực tỉnh Lâm Đồng.

– Khu vực Bắc Lâm Đồng (ngày 04 – 05/10/2016) tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, huyện Đức Trọng có khoảng 500 giáo viên tham dự.

– Khu vực Nam Lâm Đồng (ngày 06 – 07/10/2016) tại nhà thờ Tin Lành Bảo Lộc – thành phố Bảo Lộc cho 320 giáo viên đến từ các Chi Hội, Điểm Nhóm.

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, Mục sư Võ Đông Tiên – Thư ký BĐD – giới thiệu và chào mừng, sau khi Mục sư Nguyễn Việt – UV BĐD – cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa hướng dẫn.

 

Mục sư Cilmup Ha Kar – Trưởng Ban Đại diện – khích lệ các giáo viên qua Lời Chúa (II Ti-mô-thê 1:3-5) cần siêng năng trong việc học Lời Chúa trang bị những kỹ năng cần thiết để bước vào công tác phục vụ Chúa và góp phần với Hội Thánh địa phương.

 

Thầy Phạm Xuân Trí cùng các thầy cô trong Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội hướng dẫn những bài học Kinh Thánh theo chủ đề mùa Giáng sinh năm 2016 “Sự Sáng Cho Trần Gian”. Những bài hát cử điệu, hoạt cảnh ngắn giúp cho các giáo viên biết rõ hơn và nắm vững về những kỹ năng, phương pháp triển khai Lời Chúa trong mùa Giáng sinh năm nay.

 

Cảm tạ Chúa qua 4 ngày các giáo viên đã tiếp thu về những kỹ năng cần thiết, hy vọng khi trở về với Hội Thánh địa phương sẽ áp dụng thật tốt, thấy rõ vai trò trách nhiệm của mình, biết cách tổ chức công việc và áp dụng với mong ước đem lại kết quả, đem lại sự gây dựng và phát triển cho Hội thánh. Lời Chúa chép rằng: “Sự sáng các ngươi hãy soi trước mặt người ta như vậy đặng họ thấy việc lành các ngươi và ngợi khen Cha các ngươi ở trên trời” (Ma-thi-ơ 5:16).

 

Chương trình khép lại vào lúc ngày 16 giờ ngày 07/10/2016 sau lời cầu nguyện cảm tạ của Thầy Phạm Xuân Trí. Mục sư K’Brọp tặng quà cho các giáo viên chia tay ra về trong niềm hân hoan.

 

TTV – Lâm Đồng

MS Võ Đông Tiên & TĐ Nguyễn Thiện Phước

 

Quang cảnh từ ngoài vào trong nhà thờ.

 

 

 

MS Võ Đông Tiên hướng dẫn chương trình

 

MS Cilmúp Ha Kar tâm tình trong giờ đầu buổi huấn luyện

 

Các giáo viên đang huấn luyện mẫu cho lớp học

 

Các học viên sôi động trong giờ huấn luyện.

Bài trướcNgày 9/10/2016: Chúc Tụng Danh Cao Cả Vô Song
Bài tiếp theoKhám Bệnh, Phát Thuốc Từ Thiện Tại Bình Định